Những mùi nến thơm bạn nên tậu ngay trong mùa Giáng sinh về

Giáng sinh không chỉ gợi lên hình ảnh lấp lánh của đèn, rực rỡ của hoa, vị ngọt béo của bánh quy... mà còn được nhớ đến bởi những mùi hương ấm áp, dễ chịu và thư thái

Ảnh: Shutterstock

Nến thơm là thứ không thể thiếu trong mỗi tổ ấm gia đình, đặc biệt là vào mùa lễ hội. Chính ánh sáng lung linh và hương thơm ấm áp của nến sẽ giúp tâm trạng của bạn trở nên bình yên và thư thái đến lạ kỳ!

Giáng sinh mát lành

NOTE – The Scent Lab

Cốc nến Light As Air của NOTE – The Scent Lab là một trong các mùi hương dễ gợi lên cảm giác mát lành và dễ chịu. Mùi hương này thích hợp với những người có tính cách sôi nổi và hướng ngoại. Khi đốt nến, bạn sẽ cảm nhận hương thơm man mát từ bạc hà và mùi gỗ từ hoắc hương. Sau đó là cảm giác tươi mát đến từ táo xanh.

Giá: 429.000 đồng/200g; 869.000 đồng/500g

Giáng sinh lạnh giá

Agaya

Nếu bạn nhớ đến những ngày mùa đông lạnh tê tái ở “thành phố mù sương”, hãy đốt ngay cốc nến Đà Lạt của Agaya. Đây là mùi hương được pha trộn giữa mùi cây thông, bách tùng, rêu và hoàng đàn. Khi đốt nến này, hương thơm sẽ lan tỏa khắp phòng và làm sống lại những khoảnh khắc thư giãn đầy êm ái của bạn trên những con dốc thơ mộng tại phố núi.

Giá: 220.000 đồng/200g

Giáng sinh đê mê

Cochine Saigon

Lấy cảm hứng từ Giáng sinh sôi động tại Sài Gòn và cảm giác ấm cúng giữa trời Âu, Cochine Saigon đã sáng tạo nên cốc nến Orange Amère and Star Anise. Ở tầng hương đầu, bạn sẽ cảm nhận được mùi cam và đinh hương. Tầng hương tiếp theo là sự pha trộn giữa nhục đậu khấu và quế. Sau đó, kết thúc bằng mùi hương vanilla.

Giá: khoảng 1.500.000 đồng

Giáng sinh sôi động

Noé Studio

Giáng sinh là mùa lễ hội tưng bừng. Vì thế, mùi hương thích hợp để đốt cho thời khắc tươi vui này sẽ là ngọn nến mang tên Celebrate nằm trong bộ sưu tập mới của Noé Studio. Đây là mùi hương được kết hợp giữa hương Champagne độc đáo trộn lẫn cùng hương quả mọng. Đây sẽ là một lựa chọn không thể thiếu cho những bữa tiệc cuối năm.

Giá: 350.000 đồng/250g

Lưu ý

Trước khi mua nến, bạn hãy chọn bấc nến bằng gỗ hoặc cotton. Mùi hương sẽ lan tỏa nhanh hơn nếu lọ nến có nhiều bấc.

Đối với nến đã dùng, trước khi đốt, bạn nên cắt bỏ muội than. Cách này sẽ giúp nến giữ hơi, đốt lâu và thơm hơn.

Không nên đốt nến quá 4 tiếng vì sẽ gây nhiều khói và sản sinh khí carbon.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua