Tình cảm chóng phai nhạt khi bạn suy nghĩ quá sâu xa

Đàn ông nói rằng, phụ nữ thật rắc rối với những suy nghĩ quá sâu xa khiến tình yêu của cả hai bỗng dưng nhạt phai tự lúc nào không hề hay biết

Phụ nữ chúng ta thường có thói quen nghĩ nhiều về những vấn đề liên quan đến người yêu của mình. Đây là một thói quen không lành mạnh chút nào. Khi bạn suy nghĩ quá sâu xa có thể sẽ dẫn đến những mặt trái sau đây trong mối quan hệ với chàng:

BẠN SẼ TỰ LÀM MÌNH CĂNG THẲNG

20150811-dung-suy-nghi-sau-xa-question-mark

Bạn không nên lo lắng tự hỏi cô gái mà chàng chụp chung trên Facebook là ai. Đó có thể là em gái của chàng, vì vậy đừng tự làm mình căng thẳng với những suy nghĩ quá sâu xa về những thứ nhỏ nhặt và vô nghĩa.

BẠN SẼ TRÁCH CỨ CHÀNG

20150811-dung-suy-nghi-sau-xa-binoculars

Khi bạn theo dõi sát sao mọi cử chỉ, hành động của người yêu mình, bạn bắt đầu nhìn thấy những vấn đề không có thật. Nếu chàng cười với cô phục vụ bàn, bạn sẽ băn khoăn liệu chàng có tán tỉnh cô ấy sau lưng mình không. Thật ra, chàng chỉ cư xử lịch sự với cô ấy để ghi điểm với bạn.

BẠN SẼ ĐẨY CHÀNG RA XA MÌNH HƠN

20150811-dung-suy-nghi-sau-xa-wrong-behavior

Nếu bạn cứ liên tục cáo buộc chàng vì những lỗi ngớ ngẩn, chàng sẽ không còn muốn tiếp tục gặp gỡ bạn nữa. Đó là lý do vì sao bạn nên lùi lại một bước và tự hỏi bản thân mình liệu chuyện mà mình đang suy nghĩ có nghiêm trọng quá mức so với thực tế hay không.

BẠN SẼ ĐỂ Ý NHỮNG TÍN HIỆU KHÔNG CÓ THỰC

20150811-dung-suy-nghi-sau-xa-party

Đừng cho rằng chàng muốn chia tay chỉ vì không rủ bạn đi chơi với hội bạn thân. Có thể chàng nghĩ rằng bạn đang quá bận rộn. Có thể bạn bè của chàng chẳng thú vị chút nào và chàng không muốn bạn phải chịu đựng một đêm buồn tẻ. Nếu lo lắng, hãy trò chuyện trực tiếp với chàng thay vì cứ suy nghĩ chủ quan về những tín hiệu không có thực.

BẠN SẼ TỰ CHO RẰNG MÌNH KHÔNG ĐỦ TỐT

20150811-dung-suy-nghi-sau-xa-COVERING-FACE

Nguyên nhân phổ biến nhất của việc suy nghĩ quá sâu xa là sự thiếu tự tin. Bạn tự hỏi vì sao chàng chậm trả lời tin nhắn như vậy, vì bạn lo lắng rằng chàng đang đi chơi với một cô gái khác. Bạn tự hỏi vì sao chàng lại khen bạn dễ thương chứ không phải là xinh đẹp, vì bạn không tự tin với ngoại hình của mình. Suy nghĩ quá sâu xa sẽ khiến bạn trở nên bất mãn với bản thân hơn, vì vậy hãy nỗ lực hết sức để tránh nhé.

BẠN SẼ TỐN THỜI GIAN MỘT CÁCH VÔ ÍCH

20150811-dung-suy-nghi-sau-xa-clock

Suy nghĩ quá sâu xa có thể lấy mất nhiều thời gian quý giá của bạn. Thay vì hoàn thành những việc được giao, bạn cứ bận tâm hoài về tin nhắn cuối cùng mà bạn nhận được từ chàng. Thay vì ngủ sớm, bạn lại lo lắng về buổi hẹn với chàng vào ngày hôm sau. Bạn đang tự biến mình thành một cô gái không hạnh phúc vì những suy nghĩ vẩn vơ đấy!

BẠN SẼ GẶP KHÓ KHĂN KHI NHẮN TIN CHO CHÀNG

20150811-dung-suy-nghi-sau-xa-woman-tell

Nếu bạn đọc đi đọc lại tin nhắn của chàng 10 lần và soạn lại tin nhắn trả lời của mình 20 lần thì cuộc trò chuyện giữa hai bạn sẽ trở nên nhạt dần.
Việc này không chỉ khiến chàng tự hỏi vì sao bạn trả lời tin nhắn lâu đến vậy mà còn khiến cho tin nhắn của bạn trở nên cứng nhắc sau nhiều lần chỉnh sửa.
Nếu bạn muốn cuộc trò chuyện của mình diễn ra thật tự nhiên, hãy cứ nhắn những gì nảy ra đầu tiên trong đầu bạn, như thể bạn đang trò chuyện trực tiếp với chàng vậy.

Mục Gia đình/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua