Những lỗi phong thủy khiến bạn phạm đào hoa xấu

Phong thủy có thể giúp ích cho đường tình duyên của bạn, nhưng nếu phạm phải những kiêng kỵ thì sẽ có tác dụng ngược khiến bạn gặp phải đào hoa xấu

LỖI PHONG THỦY TÌNH DUYÊN

1. Phía sau đầu giường ngủ là cửa sổ hoặc đối diện với cửa ra vào

nhung loi phong thuy khien ban pham dao hoa xau hinh anh 2

Cách bố trí này dễ khiến bạn phạm phải đào hoa xấu khiến tình cảm trở nên tệ hại và khó gặp được người phù hợp. Đầu giường ngủ nên tựa vào tường chắc chắn là tốt nhất.

2. Phía bên phải ngôi nhà đặt nhiều vật cao to, nặng nề: Đây là bố cục Bạch Hổ áp chế Thanh Long, có lợi cho phụ nữ làm chủ gia đình nhưng gây bất lợi cho đàn ông. Vì vậy, bạn chỉ toàn gặp những người kém cỏi và thiếu nghị lực.

3. Phòng ngủ khuyết góc Tây Bắc hoặc ngôi nhà xây kiểu không có góc Tây Bắc: Bố cục này thiếu đi nam chủ nhân nên dễ khiến bạn gặp phải người đàn ông thiếu trách nhiệm, không biết lo lắng cho gia đình. Vận thế trong tình duyên của bạn sẽ trở nên rất xấu.

4. Phòng ngủ quá lớn sẽ thu hút hết trường khí của bạn

nhung loi phong thuy khien ban pham dao hoa xau hinh anh 3

Đồng thời còn khiến bạn trở nên yếu ớt, thiếu sáng suốt và rất dễ bỏ lỡ những người đàn ông tốt xung quanh mình.

5. Bạn đang sống ở căn hộ bìa của một khu chung cư: Đặc biệt nếu ngay phía bên trái của căn nhà trống rỗng sẽ khiến bạn phạm phải đào hoa xấu, không thể gặp được đàn ông ưu tú. Với bố cục này, bạn nên đặt những vật cát tường hoặc những gia cụ cao to ở phía bên trái.

HÓA GIẢI ĐÀO HOA XẤU

Nhà vệ sinh

nhung loi phong thuy khien ban pham dao hoa xau hinh anh 4

Không nên xây nhà vệ sinh ở hướng Tây. Bạn nên loại trừ vị trí phía Tây khi thiết kế nhà vệ sinh. Nếu không thể thay đổi vị trí, bạn có thể đặt một chậu nước ở hướng Đông để hóa giải đào hoa xấu.

Giường ngủ

nhung loi phong thuy khien ban pham dao hoa xau hinh anh 5

Thay đổi vị trí giường ngủ Đầu giường thường là vị trí đào hoa, nhưng nếu vị trí này phạm sát khí thì đào hoa xấu sẽ xuất hiện. Cách nhanh nhất chính là dời đầu giường sang phía đối diện với vị trí cũ. Ví dụ đầu giường vốn ở hướng Bắc, vậy thì có thể dời sang hướng Nam.

Đồ vật màu đỏ hoặc hồng

nhung loi phong thuy khien ban pham dao hoa xau hinh anh 6

Dẹp bớt hoặc che đi những vật màu đỏ hoặc hồng. Tuy màu đỏ và hồng là những màu sắc chiêu đào hoa nhưng có nhiều lúc nó cũng sẽ đem đến đào hoa xấu. Bạn nên dẹp bớt hoặc che khuất đồ dùng có hai gam màu này để hóa giải.

Thanh kiếm

nhung loi phong thuy khien ban pham dao hoa xau hinh anh 7

Treo một thanh kiếm ở hướng Tây. Nếu những cách trên vẫn không cải thiện được tình duyên của bạn, chứng tỏ đào hoa xấu rất nhiều. Bạn có thể dùng biện pháp mạnh hơn, đó là trực tiếp treo một thanh kiếm trên tường phía Tây ngôi nhà (nhìn từ trung tâm nhà), sau đó thắt một mảnh vải nhỏ màu đỏ lên thanh kiếm.

Tờ giấy đỏ

nhung loi phong thuy khien ban pham dao hoa xau hinh anh 8

Dán một tờ giấy đỏ gần cửa chính. Theo sách cổ, Phượng Hoàng và Kỳ Lân là một đôi cát tinh. Bạn có thể thử dán một mảnh giấy đỏ gần cửa chính, bên trên tờ giấy ghi “Phượng Hoàng tại đây” hoặc “Kỳ Lân tại đây” để hóa giải đào hoa xấu.

Mục Phong thủy / Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua