Những lời chúc Valentine ý nghĩa cho các cặp đôi

Có phải bạn đang băn khoăn chưa biết viết lời chúc Valentine ý nghĩa lên tấm thiệp tặng bạn gái, bạn trai của mình trong ngày Valentine? Hãy để TTGĐ giúp bạn nhé

LỜI CHÚC VALENTINE CHO BẠN TRAI

Các bạn nữ muốn gửi những lời chúc Valentine thật vui vẻ và lãng mạn tới nửa kia của mình? Hãy thử những lời chúc này, đảm bảo tim chàng sẽ “tan chảy” đấy!

♥ Khi em mệt mỏi, anh là tảng đá để em tựa lưng vào!

Khi em khóc, anh không để nước mắt em kịp rơi xuống gò má.

Em chẳng biết phải làm sao nếu không có anh ở bên.

Anh là tất cả cuộc đời em, anh biết không?

Happy Valentine My Love!

♥ Trong đôi mắt anh, em tìm thấy bình yên. Trong vòng tay anh, em thấy mình là người hạnh phúc nhất thế gian. Cám ơn tình yêu ngọt ngào của em. Happy Valentine’s Day!

♥ Em tặng anh sô-cô-la với ý đồ xấu xa: Mong anh tăng cân, xấu xí hơn để mãi mãi và duy nhất là của em mà thôi! Yêu anh!

♥ Có thể với thế giới, anh chỉ là một người. Nhưng với em, anh là cả thế giới! Yêu anh rất nhiều!

♥ Với em, tình yêu là khi có ai đó sẵn sàng ở bên mình, cho mình tựa lưng vào, cùng mình đối mặt với cả thế giới. Cám ơn thượng đế đã dành tặng anh cho em – tình yêu của em!

loi chuc valentine hinh anh 1
Valentine đang đến rất gần. Hãy dành những lời chúc Valentine thật ý nghĩa cho nửa kia của bạn

LỜI CHÚC VALENTINE CHO BẠN GÁI

Cánh mày râu đã chọn được những lời chúc Valentine ngọt ngào cho bạn gái của mình chưa? Nếu chưa, hãy thử cân nhắc những lời chúc dưới đây nhé!

♥ Em yêu, dù anh có cố thế nào, anh cũng không thể hủy diệt được hình ảnh của em trong mỗi giấc mơ. Vì thế, xin em đừng bao giờ rời khỏi giấc mơ của anh, em yêu nhé.

♥ Em ngọt ngào hơn sô-cô-la. Em quyến rũ hơn cả hoa hồng. Khi có em ở bên, mọi món quà quý giá trở thành vô nghĩa. Hãy bên anh mãi mãi, em yêu nhé.

♥ Em! Anh muốn em trả lại trái tim cho anh. Nếu em không chịu trả ư? Thì chiếc khóa đây. Em hãy khóa chặt nó và giữ chiếc chìa khóa đó cho riêng mình thôi nhé. Yêu em hôm nay và mãi mãi.

♥ Mọi người nghĩ không thể sống nếu thiếu tình yêu. Anh nghĩ lại mình không thể sống nếu thiếu em. Vì em là ô-xy của anh. Hãy mãi bên anh, em nhé. Anh năn nỉ đấy. Chúc em yêu của anh Valentine hạnh phúc!

♥ Em rất muốn biết anh đang si mê ai ư? Vậy thì hãy đọc lại từ đầu tiên. Đó là “EM” đấy! Yêu em!

Bài: Thiên Minh

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua