Những lời chúc noel hay nhất cho người thân

Những lời chúc noel hay nhất là những lời chúc chân thật từ đáy lòng mình. Cùng Tiếp Thị Gia Đình tham khảo một số lời chúc noel ý nghĩa cho những người thân yêu trong gia đình

Đối với các nước phương Tây, Noel là dịp để gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau tạo nên những kỷ niệm và gắn kết tình cảm gia đình. Hãy dành những lời chúc noel hay nhất cho người thân trong dịp trọng đại này bạn nhé!

♥ Một ngọn lửa hồng không thể sưởi ấm mùa đông, một nhành lá non không thể làm xanh bờ cỏ. Nhưng một lời nguyện cầu có thể mang tới hạnh phúc cho muôn ngàn người trên thế giới này. Nhân dịp Noel, cầu Chúa ban cho nhà mình bình an, sung túc và thật nhiều niềm trong cuộc sống! Merry Christmas and Happy New Year!

♥ Được nhìn thấy ba mẹ hạnh phúc bên nhau là niềm vui của con mỗi ngày. Giáng Sinh này con cầu Chúa ban cho ba mẹ sức khỏe, yêu đời và thật nhiều bình an! Con yêu ba mẹ nhiều! Happy Christmas Day!

nhung loi chuc noel hay nhat hinh anh 01♥ Thế giới đã sinh ra chúng ta, ban cho chúng ta mỗi người một sứ mệnh, một nhiệm vụ thiêng liêng. Ông già Noel đến gõ cửa mỗi nhà và tặng chúng ta món quà vô giá đó là thời gian. Con sẽ dùng thời gian để trân trọng yêu thương bố mẹ, gia đình. Hãy để cho gia đình của chúng ta luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tiếng cười. Con yêu gia đình mình, Giáng Sinh an lành, hạnh phúc nhé ông bà, bố mẹ và cả đứa em nghịch ngợm.

♥ Giáng sinh, con chỉ có một lời cầu chúc: Ở quê nhà mẹ sẽ thấy khoẻ hơn, vui vẻ hơn. Mọi vết thương sẽ lành, mọi đau đớn sẽ qua, mọi lo âu sẽ hết. Chúa hãy ban cho mẹ sức khoẻ và cả sự may mắn để mẹ con qua khỏi. Đó sẽ là sự ban ơn mà con tha thiết nhất.

♥ Giáng sinh đến rồi! Con rất tự hào là một thành viên nhỏ bé của gia đình mình. Mong gia đình mình sẽ có một đêm Giáng sinh thật vui vẻ, ấm áp và Chúa sẽ mang lời chúc của con gửi tới cả nhà!

♥ Chúc cha mẹ và cả gia đình chúng ta có một Giáng sinh ấm áp, yêu thương. Cầu chúc gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Con yêu tất cả mọi người.

nhung loi chuc noel hay nhat hinh anh 02♥ Mẹ à, Giáng sinh lại đến rồi, năm nay con không về nhưng mẹ nhớ hãy mặc thật ấm nhé. Mẹ đừng buồn vì lúc nào con cũng nhớ đến mẹ, con sẽ sớm về với mẹ. Chúc mẹ Giáng sinh ấm áp, an lành và hạnh phúc. Con yêu mẹ.

Hãy gởi lời những lời chúc noel hay nhất cho những người thân yêu trong gia đình để tình thân lan toả và gắn kết mọi người gần nhau hơn bạn nhé.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua