Khi sao Hollywood hụt mất vai diễn đình đám

Có nhiều lý do khiến các diễn viên đã được chọn vai nhưng rồi không thể theo đuổi dự án đến cùng. Sự hụt vai này vô tình tạo nên thành công lớn cho "người kế nhiệm"

Đó có thể là vai diễn định danh tên tuổi hoặc những vai diễn mang về tượng vàng Oscar. Mời bạn cùng nhìn lại những lần hụt vai đình đám sau đây:

ANNE HATHAWAY VỚI SILVER LININGS PLAYBOOK

20150710-Chuyen-tuan-nay-Hut-vai-2515-07
Ban đầu, đạo diễn David O. Russell dành vai Tiffany cho ngôi sao Hollywood Anne Hathaway. Rốt cuộc, vai này lại giúp Jennifer Lawrence giành giải Oscar vì Hathaway và vị đạo diễn gặp vướng mắc trên trường quay. Cả hai luôn có ý kiến trái ngược và không thể đồng thuận.

REESE WITHERSPOON TRONG GONE GIRL

20150710-Chuyen-tuan-nay-Hut-vai-2515-02
Dù Reese Witherspoon đã được chọn vào vai Amy Dunne, nhưng đạo diễn David Fincher còn lấn cấn nên ngồi lại nói chuyện với cô. Reese thú nhận họ nói chuyện hết sức hòa nhã và cô đồng ý nên để Rosamund Pike đảm nhận vai diễn.

JEREMY SISTO TRONG TITANIC

20150710-Chuyen-tuan-nay-Hut-vai-2515-03
Thật khó để hình dung diễn viên nào vào vai Jack hợp hơn anh chàng hào hoa và lãng tử Leonardo DiCaprio. Tuy nhiên, vai diễn này đầu tiên thuộc về Jeremy Sisto. Do anh đang bận rộn với lịch quay cho bộ phim Suburgatory nên phải từ chối.

EMILY BLUNT LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN ĐƯỢC CHỌN VÀO VAI BLACK WIDOW TRONG IRON MAN 2 VÀ HỤT VAI

20150710-Chuyen-tuan-nay-Hut-vai-2515-04
Cuối cùng, vai Black Widow thuộc về Scarlett Johansson do Emily Blunt không sắp xếp được thời gian. Có nguồn tin cho rằng cô không nhận vai vì không hài lòng với cát-sê. Emily Blunt chia sẻ: “Scarlett Johansson đã tạo nên một hiện tượng. Cô ấy rất hợp với vai diễn. Cô ấy quá tuyệt vời”.

BRAD PITT CHỌN MỘT VAI NHỎ THAY VÌ VAI CHÍNH TRONG 12 NĂM NÔ LỆ, PHIM MÀ ANH SẢN XUẤT

20150710-Chuyen-tuan-nay-Hut-vai-2515-01
Vai diễn ấy cuối cùng thuộc về Michael Fassbender. Lý do Brad Pitt không đảm nhận vai nam chính liên quan đến các con. Brad bảo anh không muốn các con thấy hình ảnh của mình trong vai diễn này. Chính vì vậy, ông bố của sáu đứa trẻ tự chọn cho mình một vai thứ.

JULIA ROBERT LUÔN ĐỂ VAI HAY CHO SANDRA BULLOCK

20150710-Chuyen-tuan-nay-Hut-vai-2515-06
“Người đàn bà đẹp” từ chối đóng The Proposal vì không muốn hạ cát-sê. Dù vậy, nhờ phim đạt doanh thu 317 triệu đô-la Mỹ nên Bullock vẫn bỏ túi khoản kha khá. Julia một lần nữa nhường vai diễn trong The Blind Side, giúp Bullock đoạt giải Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

JADA PINKETT SMITH TRONG PHIM THE MATRIX

20150710-Chuyen-tuan-nay-Hut-vai-2515-05
Vợ của Will Smith đã nhận vai nữ chính trong Ma trận nhưng lại để tuột vai diễn vào tay Carri-Anne Moss vì không thể hòa hợp với diễn viên Keanu Reeves. Jada Pinkett từng bực bội vì mất vai diễn trong loạt phim này nhưng khi xem lại, cô cảm thấy Moss đóng hợp hơn.

Mục Chuyện tuần này/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua