Nhung Kate với Johnny Trí Nguyễn chỉ là tin đồn?!

Trên màn ảnh, Nhung Kate để lại ấn tượng với những vai diễn hành động mạnh mẽ. Ngoài đời, cô diễn viên này cũng là cô gái cá tính và sống đơn giản

 

Nhung Kate đến buổi hẹn với mũ bảo hiểm, quần jeans ôm, áo ba lỗ, áo khoác da và đôi bốt. Vẻ ngoài cá tính cộng thêm nắng trưa Sài Gòn khiến tôi liên tưởng đến hình ảnh cô cao bồi vùng Texas. Thấy TTGĐ tròn mắt nhìn, cô cười xòa: “À, hồi sáng Nhung đi event của một hãng mô-tô và cứ thế đến thẳng đây nên chưa kịp thay đổi trang phục”.

TTGĐ: Nghe đồn sau vai trùm ma túy Nathavon, Nhung vừa tham gia một bộ phim hành động khá hấp dẫn?
NHUNG KATE: Đó là bộ phim Đánh tráo số phận, dự định sẽ lên sóng vào tháng Sáu hoặc tháng Bảy. Trong phim, Nhung vào vai Hà Linh – nữ thủ lĩnh băng đảng bị kẻ thù truy sát, bị công an hình sự truy nã nên đã mạo danh cô giáo để ẩn thân. Nhân vật Hà Linh cũng là tội phạm như Nathavon nhưng được xây dựng nhiều thiện tính hơn. Câu chuyện thú vị khi thủ lĩnh giang hồ phải sống trong thân phận cô giáo hiền lành, nhu mì. Nói vui vui là ban ngày đi dạy, ban đêm đi đánh lộn (cười).

TTGĐ: Nhung thường tự thực hiện các pha hành động hay cần diễn viên đóng thế?
NHUNG KATE: Ngoại trừ đạo diễn yêu cầu có cascadeur để đảm bảo an toàn cho diễn viên, còn lại Nhung đều tự đảm nhận pha hành động. Nhung đã từng tham gia một lớp võ thuật vào năm 2012 nên đủ tự tin đảm nhận các pha hành động đẹp mắt.

TTGĐ: Nghe nói Nhung sắp đi phượt vòng quanh các nước Đông Dương? Tham gia chuyến đi dài ngày như vậy, chắc Nhung phải nhọc công lên kế hoạch chi tiết?
NHUNG KATE: Thực ra chuyến đi này là kế hoạch thay thế cho một kế hoạch bị phá sản. Ban đầu Nhung định làm tour phượt xuyên Việt với năm biker nữ nhưng đến phút chót, một bạn không đủ sức khỏe, hai bạn bận công việc nên phải dừng lại. So với tour xuyên Việt, chuyến đi các nước Đông Dương lần này đơn giản hơn. Chuyến đi tập hợp rất đông biker. Đa phần là người có kinh nghiệm nên chỉ cần chuẩn bị tốt cho bản thân.

TTGĐ: Chia sẻ nhanh nhé, đam mê tốc độ có giúp ích gì cho cuộc sống của bạn?
NHUNG KATE: Đam mê tốc độ giúp mình tập trung. Khi chạy xe trên đường, lúc nào Nhung cũng tập trung cao độ, mắt luôn nhìn thẳng về phía trước để đảm bảo xử lý kịp thời mọi tình huống. Điều này cũng áp dụng ngược lại cho cuộc sống. Nhung luôn nhìn thẳng về phía trước, chuẩn bị và sống thật tốt ở hiện tại để tạo cơ sở vững chắc cho tương lai.

TTGĐ: Cảm ơn Nhung. Chúc bạn luôn tiến thẳng về phía trước và thành công.

20150417_COVER_NhungKate_01_1415

HỎI ĐÁP NHANH

√ Trang phục yêu thích thường ngày của Nhung là gì?
Quần jeans, áo thun và những đôi giày bệt tiện lợi.

√ Trong tủ quần áo của Nhung có nhiều bộ đầm dạ hội không?
Tối đa khoảng 10 bộ. Nếu nhiều hơn số đó, Nhung lại xếp cất hoặc đem đi từ thiện.

√ Hiện tại tình cảm của Nhung thế nào?
Nhung đang hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

√ Chuyện tình cảm của Nhung với anh Johnny Trí Nguyễn thì thế nào?
Ồ, đó vẫn là tin đồn.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua