Những gương mặt của Her World Young Woman Achiever 2016

Dưới đây là 6 gương mặt trẻ và tài năng của Her World Young Woman Achiever 2016 trong hạng mục Fashion & Style do ban tổ chức đề cử

Ở hạng mục Fashion & Style, giải thưởng Her World Young Woman Achiever 2016 đã công bố 6 đề cử cho hạng mục này. Đó là các nhà thiết kế Đặng Hải Yến, Lê Hà và Hà Hồng Lam cùng các fashion influencer Thùy Dương, Hà Mi và Helly Tống. Hãy cùng Tiếp Thị Gia Đình xem họ đã đạt những thành tựu gì?

HẠNG MỤC DESIGNER

Nhà thiết kế Lê Hà

Nhung guong mat cua Her World Young Woman Achiever 2016 hinh anh 2

Sinh năm 1981, là giám đốc sáng tạo thời trang LEA’S. Các giải thưởng: giải 3 thiết kế ấn tượng và sáng tạo tại cuộc thi Vượt thời gian do Hội đồng Anh và Hội Mỹ thuật Việt Nam tổ chức năm 2012; giải Nhà thiết kế của năm tại Grand Prix Việt Nam 2006. Từ 2008 đến nay, cô liên tục giới thiệu các bộ sưu tập tại các chương trình thời trang trong nước. Năm 2015, cô ghi dấu ấn với sưu tập Thu Đông Be Yourself.

Nhà thiết kế Đặng Hải Yến

Nhung guong mat cua Her World Young Woman Achiever 2016 hinh anh 3

Cô hiện là giám đốc Công ty TNHH TY-A và là chủ thương hiệu thời trang DANGHAIYEN. Từng là thí sinh gây ấn tượng trong top 7 chương trình Project Runway Vietnam 2013, từ đó đến nay, cô đều đặn ra mắt các bộ sưu tập cho từng mùa.

Nhà thiết kế Hà Hồng Lam

Nhung guong mat cua Her World Young Woman Achiever 2016 hinh anh 4

Cô gái sinh năm 1989 này từng là á quân Project Runway Vietnam 2014. Cô là 1 trong 2 nhà thiết kế đại diện Harper’s Bazaar Việt Nam tham dự cuộc thi Asia New Generation Fashion Design Award 2015 tại Tuần lễ Thời trang Singapore. Hiện cô là chủ thương hiệu thời trang LAAS.

FASHION INFLUENCER

Hà Mi

Nhung guong mat cua Her World Young Woman Achiever 2016 hinh anh 5

Cô là một trong những icon thời trang được yêu mến bởi phong cách năng động, hiện đại nhưng luôn tôn trọng truyền thống. Cô thường góp mặt tại các chương trình, sự kiện thời trang lớn như Thời trang và nhân vật, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam…

Helly Tống

Nhung guong mat cua Her World Young Woman Achiever 2016 hinh anh 6

Sinh năm 1995, là giám đốc chuỗi thương hiệu thời trang, làm đẹp và ẩm thực Heverly Beauty Store, Heverly Shop và Heverly Coffee Shop. Cô là một trong các influencer nhiều fan nhất Sài thành và cũng là người mẫu có tần suất xuất hiện đều đặn trên các tạp chí lớn.

Thùy Dương TyhD

Nhung guong mat cua Her World Young Woman Achiever 2016 hinh anh 7

Cô người mẫu thế hệ 9X đời đầu từng vào top 7 Người mẫu của năm 2013 do ngoisao.net bình chọn, top 9 Vietnam’s Next Top Model 2011. Với vóc dáng mảnh mai, gương mặt góc cạnh, Thùy Dương được ví như “Kate Moss Việt Nam”. Với thần thái và phong cách ấn tượng, mọi trang phục khi cô khoác lên người đều trở thành high fashion. Cô còn là “nữ hoàng lookbook” trên các cuốn sổ thời trang của các hãng và tạp chí thời trang.

THÔNG TIN THÊM 

Bắt đầu từ tháng 4–2016, chương trình sẽ có những buổi gặp gỡ dành cho bạn đọc với những gương mặt đề cử tại từng hạng mục. Tại đây, bạn sẽ nghe các gương mặt trẻ chia sẻ về thành công của mình và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

• Nhanh tay đăng ký tham gia buổi giao lưu đầu tiên ở hạng mục Fashion & Style, Health & Beauty tại website www.herworldvietnam.vn.
• Chương trình diễn ra lúc 14 giờ, ngày 20–4 tại tầng 1, Hotel des Arts Saigon, 76–78 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 3, TP. HCM.

Mục Câu chuyện & Con người / Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua