Những giọng ca chiến thắng cuộc thi Tiếng Hát trên Glowie App

Glowie Spotlight đã chọn ra một giọng ca đặc biệt trong cùng cuộc thi để phỏng vấn trong tháng 2 vừa qua là Phil Trần

Giọng ca thắng nhất cuộc thi Tiếng Hát tháng 2 là Lê Hưng, thắng nhì là Quốc Cường và giải 3 thuộc về Nguyễn Bảo Nam. Ngoài ra, Glowie Spotlight còn chọn ra một giọng ca đặc biệt cùng cuộc thi để phỏng vấn trong tháng 2 vừa qua – Phil Trần.

Những gương mặt chiến thắng cuộc thi Tiếng Hát trên Glowie App.

Với giọng hát Bolero truyền cảm và sự cổ vũ 144,110 Sao từ công chúng, Lê Hưng (với bí danh Bí Bo) đã thắng Giải Nhất. Anh nhận được giải thưởng gồm MV ca nhạc Glowie thực hiện riêng cho Quán Quân và giải tiền mặt.

Giải thưởng MV ca nhạc Glowie thực hiện riêng cho Lê Hưng

Người thắng giải 2 và 3 lần lượt là Quốc Cường (với bí danh Quốc Cường và 138,600 Sao bình chọn). Và Nguyễn Bảo Nam (với bí danh Hades và 73,600 Sao bình chọn). Mời bạn đọc thưởng thức phần thể hiện của Quốc CườngBảo Nam trong Glowie App.

Thí sinh với bí danh Fmttm79PT là người dùng Phil Trần. Tuy nhận được sự ủng hộ Sao cao nhất từ công chúng, nhưng vì là thành viên Glowie nên giải thưởng và phần thắng được nhường cho những tài năng tiếp theo. Phần trình diễn “Chiều trên phá Tam Giang” của Phil Trần còn có sự tham gia của giọng ca nữ điệu nghệ.

Chính sự xuất hiện của giọng ca nữ đặc biệt này, làm nhiều thí sinh lầm tưởng là ca sĩ, đã truyền cảm hứng cho Glowie Spotlight làm bài phỏng vấn để giới thiệu cho mọi người về tài năng Hát này. Glowie Spotlight là chương trình tôn vinh tài năng hằng tháng tự chọn bởi Glowie. Dựa trên tài năng hay câu chuyện đặc biệt từ các thí sinh Glowie.

Glowie Spotlight – Phil Trần và giọng hát nữ thể hiện bài “Chiều trên phá Tam Giang”

Trên Glowie App đang diễn ra cuộc thi MV Tranh Tài. Thời hạn kết thúc tham dự vào 12h trưa ngày 05/04/2021. Ở cuộc thi lần này, các tài năng sẽ được đánh giá dựa vào 50% Sao bình chọn từ công chúng và 50% điểm chấm từ Ban Giám Khảo khách mời.

Cuộc thi MV Tranh Tài trên Glowie App

Sắp tới, Glowie sẽ mở ra nhiều cuộc thi đa dạng tài năng hơn. Nhằm tạo ra sân chơi cho tài năng Việt. Hãy cùng theo dõi những hoạt động của các tài năng Glowie trên Youtube và Tiktok của Glowie App nhé.

Theo dõi những hoạt động của các tài năng Glowie trên Youtube

Và nhớ cập nhật thông tin từ kênh Tiktok của Glowie App bạn nhé!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua