Những điều nên làm ngày đầu năm cho các cặp đôi

Sáng xuân, bạn mở cửa đón ngày mới ùa vào nhà và ước gì mình và chàng cùng có một năm mới hạnh phúc? Hãy thực hiện những điều nên làm ngày đầu năm này nhé

CÙNG NẤU ĂN:

Đàn ông không thích xuống bếp nhưng rất hào hứng phụ người yêu hoàn thành một công đoạn nào đó khi nấu ăn. Bạn nhờ anh cắt rễ củ kiệu, tỉa hoa củ càrốt. Qua đó, cả hai cũng sẽ có nhiều dịp trao đổi, tìm hiểu đầy ngẫu hứng và vui nhộn. Cùng nhau nấu ăn là một điều nên làm ngày đầu năm giúp tình cảm của hai bạn thêm mặn nồng đấy.

CÙNG ĐỌC VÀ XÓA NHỮNG TIN NHẮN CŨ:

Cả hai cùng ngồi lại chọn giữ hoặc xóa những tin nhắn ở điện thoại, e-mail… Khi thực hiện điều này, hai bạn sẽ có dịp ôn lại những kỷ niệm vui buồn, giận hờn đã qua và cố gắng xây đắp cho hiện tại lẫn tương lai.

dieu nen lam ngay dau nam hinh anh 2

Mừng tuổi là một điều nên làm ngày đầu năm của bạn và chàng – Ảnh minh họa

NHỜ KỸ THUẬT HỖ TRỢ:

Bạn nhờ bạn bè hỗ trợ quay một clip mô phỏng lại quá trình yêu nhau trong năm qua, những khoảnh khắc cả hai cùng nhau vui đùa, rong ruổi… Nếu không có điều kiện thì chỉ cần thực hiện một bộ ảnh có chủ đề ngẫu hứng kèm những chú thích hài hước.

MỪNG TUỔI:

Đây cũng là một trong những điều nên làm ngày đầu năm của bạn và nửa yêu thương. Ngày Tết, bạn sẽ về nhà anh thăm hỏi mọi người và ngược lại. Khi ấy bạn và chàng nên có những phong bao đỏ trao tặng mọi người. Trước đó, cả hai nên ngồi lại cùng thống kê số người mình tặng phong bao. Sẽ có những tình huống ngộ nghĩnh xoay quanh vấn đề này, hai bạn sẽ nhận được nhiều lời chúc dễ thương của bọn trẻ. Ngoài ra, cả hai sẽ thấy được sự quan tâm của đối phương dành cho gia đình mình.

Mục Tình Yêu − Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua