Những điều mẹ không bao giờ thổ lộ cùng bạn

Quan tâm, yêu thương và chăm sóc ta nhiều là vậy, nhưng cũng có những điều mẹ chỉ giữ cho riêng mình mà không bao giờ thổ lộ cùng con cái

Đối với tất cả chúng ta, mẹ giống như một người bạn lớn, là người không chỉ mang chúng ta đến với thế giới này mà còn giúp ta cảm nhận được cuộc sống tươi đẹp xung quanh. Mẹ có công sinh thành, nuôi nấng, chăm bẵm ta khi còn bé xíu. Khi ta lớn, mẹ chia sẻ với ta mọi niềm vui nỗi buồn, mẹ luôn chở che, quan tâm ta một cách thầm lặng. Mẹ luôn tha thứ cho mọi lỗi lầm của ta, mẹ nâng ta dậy mỗi khi ta vấp ngã trên đường đời. Dù có vất vả khó khăn nhưng mẹ vẫn mỉm cười hạnh phúc mà nói rằng “Tất cả đều vì con, có khổ đến đâu mẹ cũng chẳng nề hà”. Dù chẳng thể hiện bằng lời nhưng trong lòng mẹ, con cái luôn là thứ tài sản quý giá nhất, là món quà vô giá mà thượng đế ban tặng mẹ.

Ấy thế nhưng, trong cuộc sống, đôi khi ta chẳng hiểu được hết tấm lòng của mẹ. Trong trái tim mẹ luôn chứa đựng những tình cảm yêu thương ngọt ngào chỉ dành riêng cho chúng ta. Nơi ấy cũng ẩn giấu rất nhiều tâm sự mà ta không thể có cơ hội biết được.

Hãy xem video để hiểu thêm về những gì mẹ đã phải trải qua mà chưa từng kể cho bạn biết, cũng như để thông cảm và yêu thương mẹ nhiều hơn bạn nhé.

Theo Brightside

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua