Những điều luật tình yêu khó tin nhưng có thật trên thế giới

Trên thế giới, nhiều quốc gia có những luật lệ rất kỳ lạ về chuyện yêu. Cùng tò mò một chút nhé.

Các nước hiện đại như Mỹ, Anh vẫn còn tồn tại những điều luật tình yêu vô cùng gây sốc, khó tin và khó lý giải. Đọc để cười vui và biết đâu bạn sẽ có thêm kinh nghiệm thú vị khi du lịch đến những nơi này.

Luật tình yêu ở Anh

♥ Cấm “chuyện ấy” trên xe gắn máy: Sau Thế chiến thứ hai, ở London, xe gắn máy nổi lên như một thành công, biểu hiện niềm vui và tinh thần thể thao. Thời kỳ này bỗng ra đời luật cấm “yêu” trên yên xe. Phải chăng “chuyện ấy” làm lu mờ tinh thần thể thao của những anh hùng xa lộ mê xe?

Cắn là quyền hợp pháp: Vào năm 1837, nếu người đàn ông hôn một phụ nữ và cô ấy không thích, cô có quyền cắn mũi người đàn ông. Đó là quyền hợp pháp.

♥ Cô gái bán cá có đặc quyền: Ở thành phố Liverpool, phụ nữ bị cấm để ngực trần đi ra ngoài, trừ những ai làm việc cho cửa hàng bán cá.

♥ Chạm vào quần áo là phạm pháp: Nếu ai cố tình chạm vào người khác dù là các bộ phận của cơ thể hay chỉ qua quần áo mà không biết người đó có đồng ý không sẽ bị kết tội lạm dụng tình dục.

Luật tình yêu ở Ai Cập

♥ Luật hôn nhân tạm thời: Chỉ 18 tuổi, một số cô gái đã có tới 60 đời chồng. Đây là kết quả của luật Muta (hôn nhân tạm thời) vẫn còn phổ biến ở nước này. Theo luật, người đàn ông có quyền làm hôn nhân tạm thời với một cô gái để thỏa mãn nhu cầu nhưng phải trả cho cô một khoản tiền. Hợp đồng có hiệu lực từ vài giờ đến vài năm, tùy hai bên thương lượng.

♥ Có quyền giao hợp với người chết: Quốc hội Ai Cập từng đưa ra dự luật người chồng vẫn có quyền giao hợp với vợ trong vòng sáu giờ sau khi cô ấy chết. Dự luật đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của phụ nữ ở đây. Vấn đề này nảy sinh sau khi giáo sỹ người Morocco, Zamzami Abdul Bari tuyên bố, hôn nhân vẫn còn giá trị sau khi một trong hai người đã qua đời.

♥ Cẩn thận khi múa bụng: Phụ nữ có thể tự do nhảy múa ở nơi công cộng, thậm chí không mảnh vải che thân mà chỉ cần che rốn của mình bằng miếng gạc. Nếu không che, họ đã vi phạm pháp luật.

Luật tình yêu ở Mỹ

♥ Phụ nữ không được phép trao thân để trả nợ tiền bia: Nếu chẳng may thua khi chơi bi da độ ở vùng Anniston, Alabama, cô gái đừng dại nghĩ đến việc lên giường để xóa nợ vì như thế là phạm luật ở đây rồi.

♥ Không “yêu” trước mặt ngựa: Tiểu bang Massachusetts quy định các tay hề đấu bò “yêu” trước mặt ngựa là phạm pháp.

♥ Không động phòng khi đi săn bắn hoặc câu cá trong ngày cưới: Nếu tổ chức đám cưới ở Oblong, Illinois, gần biên giới Indiana và có săn bắn hoặc câu cá, bạn sẽ không được động phòng đâu nhé. Nếu không phải ngày cưới, bạn thích động phòng bao nhiêu cũng hợp pháp.

♥ Cấm “yêu” khi có đèn sáng: Ở Virginia, bạn nhớ tắt đèn khi “lâm trận” vì nếu để đèn sáng, bạn đã vi phạm luật cấm ở đây rồi. Ngoài ra, nơi này cũng cấm cặp đôi áp dụng các tư thế phá cách, khác kiểu truyền thống hay dùng các biện pháp kích thích phụ nữ.

♥ Cấm đạt cực khoái cùng lúc: Ở vùng Connorsville, Mỹ, nếu nam giới và phụ nữ đạt cực khoái cùng một lúc là vi phạm pháp luật. Luật tình yêu ở cùng này quy định, phụ nữ phải là người đạt cực khoái trước sau đó mới đến nam giới.

Theo luật tình yêu ở Connorsville, phụ nữ có quyền “hưởng thụ” trên hết

Luật tình yêu tại một số quốc gia khác

♥ Tại vương quốc Bahrain, bác sỹ nam có quyền khám bộ phận sinh dục của bệnh nhân nữ. Tuy nhiên, ông không được phép nhìn trực tiếp để khám mà chỉ nhìn qua gương.

♥ Khi đến Thái Lan, nếu ra ngoài mà không mặc quần chíp, bạn có thể bị kiểm tra bất thình lình và chuốc phiền toái vì hành vi này đã phạm luật.

♥ Ở Trung Quốc, phụ nữ bị cấm khỏa thân trong phòng của khách sạn. Họ chỉ có quyền đó khi ở phòng tắm.

♥ Tại Brazil, bất cứ tờ báo, tạp chí hay cuốn sách nào cũng không được phép nói về nội dung đồng tính luyến ái, không được đăng hình ảnh cặp vợ chồng khỏa thân, phụ nữ ngực trần, mặc bikini hay quần shorts ngắn và không được đăng hình ảnh mô phỏng cho “chuyện ấy”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua