Những điểm trừ trong mắt nàng

Phụ nữ có cách suy nghĩ và lý giải sự việc khác nam giới. Hãy tìm hiểu để tránh những điểm trừ trong mắt nàng

Cho dù nàng dành cho bạn tình cảm nhiều đến thế nào thì bạn cũng đừng lấy đó tự cho phép mình thiếu khéo léo và kém tinh tế trong cách cư xử với nàng nhé. Hãy chú ý đến những điều sau để tránh những điểm trừ trong mắt nàng.

YÊU CẦU HÓA ĐƠN KHI HẸN HÒ

Nhung diem tru trong mat nang hinh anh 1

Thói quen này cũng chẳng có gì là không tốt, nhất là khi bạn làm sếp. Khi chi tiêu, bạn chủ động yêu cầu xuất hóa đơn mua bán để cơ quan mình có thể khai báo thuế, đây là mặt tích cực. Tuy nhiên, một bộ phận phái đẹp cho rằng bạn không xem trọng nàng, nàng không đủ đặc biệt trong lòng bạn và bạn không đủ thành ý.

Theo điều tra, có hơn 77% phái nữ cảm thấy rất phản cảm với người đàn ông hay đòi hóa đơn. Nàng cho rằng người đàn ông như thế là người thích tiêu tiền công để tiếp đãi khách riêng.

QUÁ QUAN TÂM ĐẾN ĐIỆN THOẠI CỦA NÀNG

Nhung diem tru trong mat nang hinh anh 2

“Ai gửi tin nhắn đó?”, “Có người gọi nữa à?”, “Anh ấy nói gì với em vậy?”… Hàng loạt những câu hỏi được phát ra theo thói quen, cho dù bạn không có ý giám sát nàng, chỉ là thuận miệng quan tâm và cũng không truy hỏi tận cùng, nhưng người yêu của bạn cảm thấy không thoải mái. Theo các nhà tâm lý, 63% trong số những phụ nữ bị người yêu quan tâm quá nhiều đến chiếc điện thoại xuất hiện tâm lý giấu diếm đối tượng liên lạc. Thậm chí, các nàng nói dối dù thực tế không có gì phải che đậy cả.

Hãy nhớ, nàng hy vọng người đàn ông của mình quan tâm, gần gũi nàng, nhưng không có nghĩa là bạn trở thành “chủ quản” giám sát nhất cử nhất động của nàng.

“SAO EM ĐỐI VỚI ANH TỐT ĐẾN THẾ?”Nhung diem tru trong mat nang hinh anh 4

Nếu bạn có ý muốn hỏi nàng câu này thì cũng nên nhớ đừng hỏi quá ba lần, kẻo tạo ra điểm trừ trong mắt nàng nhé. Theo điều tra của các nhà tâm lý, lần thứ nhất được hỏi câu này, phụ nữ sẽ nhẫn nại trả lời rằng: “Vì em yêu anh”, “Vì em muốn dành cho anh những điều tốt nhất”, “Em cũng không biết tại sao”… Đến lần thứ hai, nàng vẫn sẽ nghĩ bạn cảm động trước tình yêu của nàng dành cho mình, khiến bạn không ngừng hỏi câu này. Tuy nhiên, đến lần thứ ba, hơn 60% phụ nữ bắt đầu xuất hiện tâm lý phản cảm. Số lần hỏi càng tăng, nàng sẽ càng tỏ ra mất kiên nhẫn.

ANH LẠI TĂNG CÂN NỮA RỒI!

Nhung diem tru trong mat nang hinh anh 3

Phụ nữ ai cũng quan tâm đến vóc dáng của mình bởi nàng sợ tăng cân sẽ mất đi vẻ hấp dẫn. Tuy nhiên, phụ nữ lại không thể chấp nhận được một người đàn ông suốt ngày quan tâm đến việc tăng cân của bản thân hơn cả nàng. Nếu bạn thường xuyên ta thán về việc tăng cân, nàng sẽ cảm thấy bạn thật thiếu nam tính và chẳng biết cách chăm sóc bản thân. Ngoài ra, nàng cũng khó chịu khi bạn cứ “trực ngôn” cằn nhằn về vóc dáng của nàng đấy nhé.

Mục Tình yêu − Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua