Những dịch vụ siêu tiết kiệm chỉ có ở Việt Nam

Từ nhu cầu của người tiêu dùng, rất nhiều dịch vụ siêu tiết kiệm đã ra đời. Hãy cập nhật ngay để dùng khi cần thiết nhé

Nội tướng giỏi của gia đình hay phụ nữ xông pha trên thương trường sẽ biết cách sử dụng đồng tiền một cách hiệu quả nhất. Mở rộng sự hiểu biết về các dịch vụ siêu tiết kiệm mới rộ lên trên thị trường sẽ giúp bạn cân nhắc và có những quyết định đúng đắn khi dùng tiền. Hoặc đây cũng là những gợi ý kinh doanh cho bạn. Vì vậy, hãy lưu ngay các dịch vụ này vào điện thoại, sổ tay để sử dụng khi cần thiết, bạn nhé!

DỊCH VỤ SẠC ĐIỆN THOẠI THUÊ

dic vu sieu tiet kiem chi co o viet nam hinh anh 1Tại các bệnh viện lớn, bệnh nhân hoặc thân nhân rất khó sử dụng nguồn điện vì các quy tắc an toàn nghiêm ngặt. Trong khi đó, điện thoại lại là dụng cụ duy nhất để
bạn liên lạc với người thân khi cấp bách. Thấy sự bất tiện ấy, những hộ dân sống xung quanh bệnh viện đã nảy ra ý tưởng cho sạc điện thoại thuê với giá 3.000 – 5.000 đồng/lần sạc.

Người cho sạc thuê đầu tư vài chục ổ cắm điện, biên lai ghi lại mã số máy, thông tin giao trả điện thoại cho khách. Khi có khách đến sạc, người cho sạc phải ghi lại mã máy; ngày giờ sạc và lấy máy. Nhiều nơi còn chụp ảnh của người sạc cùng điện thoại để không bị nhầm lẫn khi giao trả. Theo các hộ kinh doanh, nếu trừ hết các chi phí, trung bình mỗi ngày, bạn lời được hơn 100.000 đồng. Dịch vụ siêu tiết kiệm này cũng rất cần cho người sử dụng.

THUÊ MÁY TỰ GIẶT ỦI

dich vu sieu tiet kiem chi co o Viet Nam hinh anh 2Điểm mới của dịch vụ siêu tiết kiệm này là tại tiệm, khách sẽ tự phân loại quần áo để giặt riêng và vận hành máy. Bạn sẽ tự chọn chế độ giặt, loại xà phòng và nước xả. Các máy giặt đều mới với thương hiệu uy tín như Panasonic, Toshiba, LG. Tiệm cũng có sách báo, ổ điện, wifi để phục vụ khách chờ. Giá từ 20.000 đồng/7kg quần áo.

Địa chỉ: Cửa hàng tự giặt, 21J Nguyễn Hữu Cảnh, P. 19, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

THUÊ ĐỒ CHƠI

Nhung dich vu sieu tiet kiem chi co o viet nam hinh anh 3Bạn phải chi gần 2.000.000 đồng để mua cầu tuột di động loại dùng cho bé 1–2 tuổi, sau đó phải cất kho vì bé đã lớn? Để tiết kiệm hơn, bạn hãy chọn dịch vụ cho thuê đồ chơi, cụ thể là cầu tuột với giá khoảng 90.000 đồng/tuần. Bạn thuê về nhà cho bé chơi thỏa thích trong một tuần, sau đó thỉnh thoảng thuê tiếp. Hình thức này sẽ tiết kiệm tiền hơn so với việc mua về mà không sử dụng nhiều. Người thuê sẽ trả tiền cọc rồi trả phí thuê mỗi tuần hoặc mỗi tháng và trả hàng nguyên trạng khi hết hợp đồng.

• Địa chỉ: Subin 19 ngõ 116 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại 094 756 6566.

THUÊ VĂN PHÒNG ẢO

nhung dich vu sieu tiet kiem chi co o Viet Nam hinh anh 4Bạn là doanh nghiệp vừa, nhỏ hoặc bạn sắp thành lập công ty? Khó khăn bạn đang gặp phải là tiền ít nhưng muốn có địa điểm đẹp để đặt văn phòng? Hãy tìm đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo nhé! Theo anh Nguyễn Hoàng Đạo, một chuyên gia chiến lược doanh nghiệp tại TP. HCM: “So với mức giá 30.000.000 đồng phải trả mỗi tháng cho một văn phòng có vị trí đẹp mà bạn không sử dụng hết diện tích, bạn chỉ mất từ 1.300.000 đồng cho một dịch vụ thuê văn phòng ảo cơ bản.

Văn phòng ảo chỉ chiếm một ví trí rất nhỏ trong một tổng khu cho thuê. Bạn chỉ làm việc mỗi khi có khách hàng đến giao dịch. Ở đó, bạn vẫn có bàn làm việc, tiếp tân, phòng họp, số điện thoại, số fax, máy lạnh, bãi giữ xe”. Có doanh nghiệp chỉ thuê văn phòng ảo để đặt trụ sở chính, còn lại họ sẽ làm việc tại một văn phòng chi nhánh khác có giá thuê rẻ hơn.

Đơn vị cung ứng: Replus, tòa nhà 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Mục Tài chính / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua