Những cô gái bản lĩnh của Her World Young Woman Achiever 2016

Đằng sau những nụ cười và thành công rực rỡ của những gương mặt tham gia Her World Young Woman Achiever 2016, các cô gái đã phải đối mặt với biết bao thử thách khó khăn

Ban tổ chức cuộc thi Her World Young Woman Achiever 2016 đã có buổi giao lưu thân mật với các ứng viên vào ngày 20–4 tại khách sạn 5 sao MGallery, 76–78 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 3, TP. HCM. Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi với những chia sẻ chân thành của các cô gái cá tính ở hạng mục Fashion & Style: Lê Hà, Hà Hồng Lam, Hà Mi và Helly Tống. Các ứng viên thuộc hạng mục Health & Beauty cũng bản lĩnh không kém với những câu chuyện đầy cảm hứng: Lan Thơ, Bích Na và Vũ Phương Thanh.

FASHION & STYLE

Lê Hà và Hồng Lam gây ấn tượng với câu chuyện tạo dựng thương hiệu. Lê Hà trở nên mạnh mẽ hơn sau chuyến du học Pháp, còn Hồng Lam trưởng thành từ cuộc thi Project Runway Vietnam 2014.

Helly Tống, sau 6 tháng du học đến nước Úc theo nguyện vọng của gia đình, cô quay về nước và tự mình bươn chải. Cô sẵn sàng làm đủ mọi việc: bán khẩu trang, quần áo… Đến nay, cô đã là chủ của một thương hiệu thời trang, làm đẹp, một quán cà-phê và đang ấp ủ dự án kinh doanh hạt giống.

Hà Mi lại luôn ưu tiên và chú trọng đến việc giới thiệu thời trang nước nhà ra quốc tế. Trong một lần tham dự tuần lễ thời trang tại Anh, bộ cánh ấn tượng và phong cách của cô đã được biên tập tạp chí Vogue để ý và khen ngợi.

Her World Young Woman Achiever 2016 hinh anh 2

Mỗi cô gái tài năng của Her World Young Woman Achiever 2016 đều có một câu chuyện đầy cảm hứng

HEALTH & BEAUTY

Là một vũ công thuộc nhóm múa UDG, Lan Thơ đã khoe tài bằng một vũ điệu đầy cuốn hút. Cô chia sẻ câu chuyện tìm đến phương pháp thực dưỡng Ohsawa Nhật Bản thú vị và khoa học. Vì kinh tế không quá dư giả để ăn nhiều thịt, cá nên cô tìm đến các loại hạt vừa rẻ, vừa đáp ứng nhu cầu năng lượng của một vũ công. Cô phát hiện các loại hạt này có nhiều lợi ích cho sức khỏe nên nghiên cứu thực dưỡng và truyền cảm hứng cho mọi người.

Vũ Phương Thanh ứng viên Her World Young Woman Achiever 2016 đã từ bỏ một công việc đáng mơ ước để theo đuổi đam mê chinh phục những vùng đất lạ. Cô đã trở thành phụ nữ châu Á đầu tiên chinh phục 250km sa mạc Atacama (Chilê). Năm nay, cô tiếp tục ấp ủ hành trình chinh phục nhiều con đường và vùng đất mới.

Thạc sĩ – bác sĩ Bích Na gây ấn tượng với vị trí giảng viên khoa Da liễu tại đại học Y Dược và chủ nhân của Bichna Beauty Clinic & Spa. Cô luôn đau đáu trong lòng về sự hỗn loạn của thị trường làm đẹp, thẩm mỹ nước nhà và mong muốn mình có thể góp sức để hình thành một cơ chế ổn định cho lĩnh vực này.

Mục Câu chuyện & Con người / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua