Những câu tỏ tình hay ngày Valentine

Bạn đang cần sưu tập những câu tỏ tình ngọt ngào để dành tặng người yêu trong ngày Valentine? Tiếp Thị Gia Đình mách bạn đây!

Valentine là lúc bạn bày tỏ tình yêu với nửa kia của mình. Hãy dành cho người yêu của bạn những câu nói hay ngày Valentine để người ấy chỉ muốn ôm chặt bạn vào lòng, không muốn rời nhé.

1. Những khiếm khuyết của em/anh trong mắt anh/em bỗng trở nên thật đặc biệt và đáng yêu. Cám ơn em/anh đã cho anh/em hiểu được thế nào là tình yêu.

2. Nếu chúng ta đang phải ở trên một con tàu giữa cơn bão táp, em sẽ chẳng bỏ tàu tìm phao cứu sinh như lời anh giục giã mà nguyện cùng anh chèo con thuyền đó về đến bến bờ an toàn. Mãi yêu anh như bây giờ và mãi mãi.

3. Em không hồi hộp mò đoán xem tối nay anh sẽ tặng gì cho em nhưng em đã mất cả tháng qua để suy nghĩ sẽ tặng anh quà gì để anh vui nhất. Chẳng có người đàn ông nào như anh có thể làm em thay đổi nhiều đến thế đâu anh yêu ạ.

so-co-la cho ngay valentine hinh anh 1

4. Linh hồn được làm bằng gì anh nhỉ? Dù nó làm bằng nhựa, bằng sắt, đá quý hay kim cương thì linh hồn của hai ta cũng được kiến tạo bằng những vật liệu giống nhau.

5. Tất cả những gì em cần trong ngày Valentine là tình yêu của anh. Không cần quà, chẳng cần hoa, em chỉ cần bàn tay anh luôn giữ chặt lấy em, dù bất cứ ở đâu và khi nào.

Nếu anh sống đến 100 tuổi, em muốn sống đến 100 tuổi trừ đi 1 ngày bởi em sẽ chẳng thể sống nổi mà không có anh, anh yêu ạ. Chúc mừng ngày Valentine anh yêu của em!

6. Đối với hai chúng ta, nhà không phải là một nơi ở, một địa danh. Nó là một con người bằng xương bằng thịt mà cuối ngày chúng ta chỉ muốn về bên người ấy. Đừng bao giờ quên có em luôn đợi anh ở ngôi nhà hạnh phúc của chúng mình anh nhé.

7. Em không yêu người đàn ông kia vì anh ta đẹp trai hay anh ta có xe sang, nhà đẹp. Em chọn yêu anh bởi chỉ có anh là người nói được 3 chữ “anh yêu em” mà em cảm thấy ngọt ngào nhất, cảm động nhất. Giữ mãi 3 chữ ấy trên môi anh nhé.

Xoa Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua