Những câu hỏi nhạy cảm một khi đã hỏi là mất người yêu như chơi

Lệ Quyên hỏi dài cả bài hát mà còn chưa ai trả lời. Thế nên, bạn cũng đừng dại mà hỏi chàng những câu hỏi nhạy cảm này, không khéo người yêu chưa bao lâu lại thành người lạ đấy!

Lệ Quyên hỏi dài cả bài hát mà còn chưa ai trả lời. Thế nên, bạn cũng đừng dại mà hỏi chàng những câu hỏi nhạy cảm này, không khéo người yêu chưa bao lâu lại thành người lạ đấy!

Câu hỏi #1: Anh ngủ với mấy cô rồi?

Bạn nghĩ rằng khi hỏi câu này thì chàng sẽ trả lời thực lòng? Tỉnh lại đi cô em! Không chàng trai nào, nhất là “playboy” lại đi khai ra vấn đề tế nhị này với bạn gái đâu. Đây là một câu hỏi không hề thông minh, nó chỉ khiến cho mối quan hệ của bạn thêm rắc rối.

Nếu anh ta đưa ra con số quá lớn; bạn lại nghĩ rằng anh ấy là một người đàn ông lăng nhăng và không đáng tin cậy. Còn khi anh không đưa ra câu trả lời; bạn lại có cớ nghi ngờ rằng anh ấy đang cố lấp liếm sự thật với bạn. Thôi thì cái gì khó trả lời quá thì mình đừng hỏi. Thay vào đó, hãy dùng con mắt tinh tường; và khả năng phán để ngầm hiểu về “tiền án tiền sự” của chàng.

Câu hỏi #2: Mỗi tháng anh kiếm được bao nhiêu?

Tiền bạc vốn là chuyện nhạy cảm. Điều gì khiến bạn tò mò về vấn đề tài chính của anh? Khi biết được con số mà anh ấy kiếm được mỗi tháng; bạn sẽ phản ứng ra sao? Thất vọng khi con số không như bạn nghĩ? Hay vui mừng thái quá khi biết thu nhập anh vượt ngoài mong đợi? Câu hỏi này có thể bạn sẽ nhận được câu trả lời trung thực, nhưng lại khiến chàng hiểu nhầm rằng bạn chỉ là một cô gái “đào mỏ” không hơn không kém.

Người con gái thông minh sẽ luôn biết được điều kiện kinh tế của một chàng trai qua cách ăn mặc, chi tiêu, lối sống… chứ không phải qua những câu hỏi vô duyên như vậy.

Câu hỏi #3: Khi nào mình nên cưới hả anh?

Khi nhận thấy mối quan hệ đã chín muồi, nhiều cô gái sẽ mạnh dạn đặt câu hỏi này với chàng trai của mình. Tuy nhiên, đây không phải là một lựa chọn thông minh.

Bạn sẽ khiến anh phải đau đầu suy nghĩ. Biết đâu, để làm bạn hài lòng, anh sẽ bịa ra một khoảng thời gian mông lung nào đó. Thậm chí, câu hỏi này còn vô tình “làm khó” anh nếu anh chưa thực sự có ý định đó. Cưới hỏi không phải chuyện để đùa. Bạn có thể nôn nóng, nhưng chắc gì anh cũng vậy?

Thế nên, thay vì đặt câu hỏi lộ liễu như vậy, bạn nên khéo léo chuyện trò, gợi ý cho anh hiểu ý muốn được tiến xa hơn trong tình cảm của hai người.

Câu hỏi #4: Em có thể tin tưởng anh không?

Câu hỏi này trên phim thì nghe có vẻ sâu sắc, chân thành, nhưng ngoài đời thì không ổn tí nào. Hỏi thế này đồng nghĩa với việc bạn đang thể hiện sự nghi ngờ, mất niềm tin đối với người bạn yêu.

Trong trường hợp bạn cho rằng anh đang lừa dối mình, có nhiều cách để tìm hiểu sự thật, thay vì hỏi cạnh khóe bằng những câu thế này.

Câu hỏi #5: Anh chọn em hay chọn game?

Một cô bạn gái thông minh sẽ không bao giờ bắt ép bạn trai mình đưa ra lựa chọn giữ tình cảm và những sở thích cá nhân. Ừ thi bạn muốn biết mức độ tình cảm anh ấy dành cho mình, nhưng trong vạn cách thì cách này dại dột không để đâu cho hết.

Nếu anh chọn bạn, bạn sẽ khó mà không hỏi vặn lại: “Thật không đấy?!”. Ngược lại, nếu anh chọn sở thích, bạn sẽ nghĩ anh ấy không yêu mình. Trời ơi tôi khổ các cô quá, bây giờ các cô muốn các anh sống sao?

Đừng bỏ qua