Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa dành tặng bạn đọc

TTGĐ dành tặng bạn đọc những câu chúc Tết hay nhất để cùng chào đón một năm mới rộn ràng niềm vui và đầy ắp thành công nhé!

Năm mới 2016 sắp đến rồi!  Nhân dịp Tết Bính Thân 2016, TTGĐ đã tổng hợp các câu chúc Tết hay nhất dành cho bạn đọc, với mong muốn toàn thể độc giả thân yêu của TTGĐ có một năm mới với nhiều sức khỏe, may mắn và niềm vui.

Và cũng đừng quên chia sẻ những câu chúc Tết hay và ý nghĩa này tới gia đình, bạn bè và những người yêu thương của bạn nhé.

♥ Chúc năm Bính Thân/ Ai cũng giàu to/ Sức khỏe chẳng lo/ Buồn bực xếp xó/ Khó khăn chuyện nhỏ/ Việc chạy ro ro/ Không còn nhăn nhó/ Giá cả mắc mỏ/ Mua gì cũng khó/ Chúc năm Bính Thân/ Bạn bè hàng họ/ Muốn gì được đó!

♥ Cung chúc tân niên/ Sức khỏe vô biên/ Thành công liên miên/ Hạnh phúc triền miên/ Túi luôn đầy tiền/ Sung sướng như tiên/ Chúc mừng năm mới!

cau chuc Tet hay hinh anh 2

♥ Năm hết Tết đến/ Chúc ông chúc bà/ Chúc cha chúc mẹ/ Chúc cô chúc cậu/ Chúc chú chúc dì/ Chúc anh chúc chị/ Chúc luôn các em/ Chúc cả các cháu/ Dồi dào sức khỏe/ Có nhiều niềm vui/ Tiền xu nặng túi/Tiền giấy đầy bao/ Đi ăn được khao/ Về nhà người rước/ Tiền vô như nước/ Tình vào đầy tim/ Chăn ấm nệm êm/ Sung sướng ban đêm/ Hạnh phúc ban ngày/ Luôn luôn gặp may/ Tràn đầy hạnh phúc.

♥ Tết tới tấn tài/ Xuân sang đắc lộc/ Gia đình hạnh phúc/ Vạn sự cát tường/ Năm Thân sắp đến/ Chúc bạn đáng mến/ Sự nghiệp tiến lên/ Gặp nhiều điều hên/ Rước nhiều may mắn!

♥ Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng. Phát tài phát lộc Tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau/ Hai cái gặp nhau, chui vào két sắt/ Một phần mua đất, một phần mua nhà/ Vẫn còn rủng rỉnh, ta đi du lịch!

Bài: Thảo Viên

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua