Những câu chuyện bí mật của nghệ sĩ lần đầu được giải mã trong 60 phút rực rỡ

Chỉ trong 60 phút, chương trình sẽ đưa khán giả đi cùng dòng thời gian; từ những câu chuyện của ngày đầu vào nghề đến những đỉnh cao mà các ca sĩ từng đạt được

Đúng như tên chương trình, 60 phút rực rỡ tái hiện những giây phút rực rỡ, thăng hoa nhất; trong sự nghiệp ca hát của một nghệ sĩ; trong một liveshow cá nhân dài 60 phút. Chỉ trong 60 phút, chương trình sẽ đưa khán giả đi cùng dòng thời gian; từ những câu chuyện của ngày đầu vào nghề; đến những đỉnh cao mà họ từng đạt được. Tuy nhiên, chương trình không đi theo trình tự từ đầu tới cuối theo thông thường; mà sẽ là những lát cắt được lựa chọn kỹ; để từ đó những câu chuyện hấp dẫn nhất sẽ được kể, những hồi ức đẹp đẽ hoặc xúc động nhất được khơi gợi.

60 phút rực rỡ
Qua 60 phút, khán giả sẽ hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp của người nghệ sĩ; từ những mơ ước, khát khao, đến niềm vui hạnh phúc khi tới đỉnh vinh quang; và cùng với đó là cả những thị phi, những scandal… tốn không ít giấy mực của báo chí và sự tò mò nơi khán giả.

Nữ đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân cho biết: “Qua chương trình 60 phút rực rỡ; từng câu chuyện đời, chuyện nghề của người nghệ sĩ sẽ được dẫn dắt; hé mở xuyên suốt chương trình. Đây là chương trình mà các ca sĩ dành rất nhiều tâm huyết cũng như thời gian; để mang đến cho khán giả những ý tưởng mà họ đã ấp ủ từ rất lâu. Với sự đầu tư và dàn dựng nghiêm túc từ nhà sản xuất và ekip; tôi tin từng ca sĩ sẽ có 60 phút tỏa sáng rực rỡ đúng nghĩa”.

Với chương trình mới của Jet Studio; khán giả sẽ được thưởng thức lại những bản hit đỉnh cao nhất trong sự nghiệp ca hát của người ca sĩ. Bất ngờ hơn là sẽ có những bài hát lần đầu được trình diễn và những bản cover hiếm thấy.

Mỗi một tiết mục không chỉ là một bản hit gắn liền với thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của người ca sĩ; mà còn là một câu chuyện thú vị trong một giai đoạn cuộc đời của người nghệ sĩ. Vì vậy, từng tiết mục được đầu tư, chăm chút khác lạ, ấn tượng hơn; từ phần âm nhạc cho đến cảnh trí, trang phục và cả những nghệ sĩ khách mời.

Trong một chặng đời ca hát rực rỡ, người ca sĩ luôn có những người bạn, người tri ân, tri kỷ; đồng hành cùng với những bước thăng trầm của mình. Họ sẽ được mời đến một cách bí mật như một minh chứng; hoặc nói một cách vui vẻ là “bóc phốt” nhân vật chính.

Phần trò chuyện do người dẫn chương trình, MC – Biên tập Minh Đức thực hiện; với sự tham gia của những khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng; những nhân vật thú vị đằng sau hậu trường showbiz và những bạn bè, người thân trong gia đình của nghệ sĩ. Mỗi người sẽ kể những câu chuyện mà chỉ mình biết về nghệ sĩ; giúp khán giả hiểu hơn về những thăng trầm mà nghệ sĩ đã trải qua.

Chương trình 60 phút rực rỡ do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Jet Studio thực hiện; được phát sóng vào lúc 20h30 tối thứ Bảy tuần thứ hai của tháng trên kênh VTV9.

Tập đầu tiên của 60 phút rực rỡ sẽ chính thức lên sóng vào ngày 09/3/2019 với nhân vật chính là ca sĩ Quang Hà.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua