Bật mí những bí mật cho tình yêu hạnh phúc (Phần 1)

Valentine sắp đến. TTGĐ mách bạn những mẹo nhỏ nhưng tác dụng to, làm nên một tình yêu bền chặt, nồng nàn mãi với thời gian

Không có bất kỳ quy chuẩn nào cho tình yêu. Bởi, mỗi cá nhân trên hành tinh này đều đặc biệt, độc nhất vô nhị. Cũng vì thế, cách yêu của mỗi người đều không giống nhau. Tuy nhiên, tình yêu vẫn có những quy tắc chung. Hiểu, nắm bắt và thực hành những nguyên tắc này sẽ giúp bạn có được mối tình bền vững, nồng nàn như thuở ban đầu.

Bí mật cho tình yêu hạnh phúc: Một lần trong tuần:

Hãy “yêu” nhau đi: Mỗi tuần ít nhất một lần cùng nhau ân ái sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm yêu thương gắn bó giữa hai người.

Cùng nhau tranh luận: Bí mật của những đôi vợ chồng hạnh phúc là mỗi ngày có một cuộc tranh luận nho nhỏ. Tuy vậy, cả hai nên tôn trọng suy nghĩ và cảm xúc của nhau.

Hãy nắm chặt lấy tay chàng vào bất cứ khi nào bạn có thể.

Hãy nắm chặt tay chàng bất cứ khi nào bạn có thể.

Tặng chàng những lời khen ngợi: Hãy hào phóng ban tặng lời khen cho chàng dù cho việc chàng làm có nhỏ nhặt đến đâu đi chăng nữa. Gợi ý nhỏ: hãy khen chàng có sở thích âm nhạc tuyệt vời hay cách chàng mở cửa cho bạn thật ga-lăng làm sao…

Cùng nhau đi ngủ: Đôi khi công việc bận rộn khiến hai bạn kẻ ngủ trước; người ngủ sau và không có cơ hội ngủ bên nhau.

Bỏ qua chuyện nhỏ: Mỗi tuần một lần, bạn hãy bỏ qua các thói quen xấu của chàng. Chuyện chàng ăn ngấu nghiến; nghe nhạc ồn ào hay ngáy khò khò trong lúc ngủ cũng không hẳn là tệ lắm, đúng không nào?

Bên nhau cuối tuần vui sảng khoái.

Nếu bạn không tìm được chuyện vui để chia sẻ. Hãy cùng chàng xem một bộ phim hài hay một đoạn video vui nhộn trên YouTube chẳng hạn. Nụ cười sẽ giúp bạn và chàng gắn bó với nhau hơn.

Bí mật cho tình yêu hạnh phúc: Một lần trong tháng:

Hãy nuông chiều chàng: Chàng thích một cuốn sách? Hãy tặng chàng như một món quà bất ngờ. Chàng muốn đi ăn ở một nhà hàng nổi tiếng. Hãy đặt chỗ và cùng chàng đến đó.

Nuông chiều sở thích của chàng 1 lần/tháng. Chuyện đó chẳng có gì là khó, nhất là khi chàng đã chiều bạn 364 ngày còn lại trong năm, đúng không nào?

Cùng chàng thử những món ăn mà cả hai chưa từng nếm hay đi đến những nơi hai người chưa từng tới bao giờ. Tuy đơn giản nhưng những dịp như thế sẽ là kỷ niệm để hai người nhớ mãi về sau.

Chia sẻ chuyện chi tiêu: Bàn với chàng chuyện lập tài khoản chung. Hay đơn giản hơn là cùng nhau thanh toán các hóa đơn ăn uống.

Khoe chàng với bạn bè về việc chàng không hề sợ chuột; chuyện bỗng nhiên chàng tặng hoa khiến bạn bất ngờ hoặc chuyện chàng vẫn được tăng lương dù tình hình kinh tế đang đi xuống.

Là người chủ động: Nếu chàng luôn là người mời bạn đi chơi thì tại sao bạn không ít nhất một lần chủ động làm ngược lại nhỉ? Chắc chắn chàng sẽ rất ngạc nhiên nếu thấy tin nhắn hẹn hò của bạn. Thậm chí bạn còn có thể tặng hoa cho chàng nữa.

Trốn đến thế giới riêng của hai người, nơi không điện thoại, không phương tiện giải trí và không bị chi phối bởi thế giới hiện đại. Thời gian này sẽ là của riêng hai người mà thôi.

Gợi ý để chàng chia sẻ việc nhà giúp bạn thư giãn hơn và chàng cũng hiểu được áp lực của việc nội trợ.

Còn tiếp

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua