Những bài học giản dị từ phim hoạt hình Disney

Cuộc sống căng thẳng cùng bao nhiêu lo toan cho gia đình sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn khi bạn bước vào thế giới hồn nhiên đáng yêu của con

Con bạn rất thích xem phim hoạt hình Disney vào mỗi tối trước khi đi ngủ? Hãy dành thời gian xem phim cùng con và cảm nhận những bài học giản dị từ những bộ phim kinh điển này nhé!

VÚT BAY: TRÂN TRỌNG NHỮNG ĐIỀU GIẢN DỊ

Sau chuyến bay kỳ lạ, ông lão Carl nhận ra rằng khoảng thời gian ở bên vợ mới chính là cuộc hành trình đáng nhớ nhất. Những buổi tối xem phim hoạt hình với con cũng có thể trở thành những điều giản dị in đậm trong ký ức như thế đấy bạn ạ.

PETER PAN: KHÔNG BAO GIỜ HẾT TUỔI ĐỂ VUI ĐÙA

20150914-nhung-bai-hoc-tren-phim-hoat-hinh-disney-Peter-Pan
Bạn cho rằng phim hoạt hình Disney chỉ dành cho trẻ con? Hãy nhớ đến cậu bé không tuổi Peter Pan bay nhảy khắp nơi. Đừng nên sống quá nghiêm túc chỉ vì bạn là người lớn, không hề có chuẩn mực nào gọi là “độ tuổi hết vui đùa” cả!

CÔNG CHÚA TÓC XÙ: TÌNH MẪU TỬ THIÊNG LIÊNG

20150914-nhung-bai-hoc-tren-phim-hoat-hinh-disney-brave
Dù con gái hay giận dỗi, mẹ vẫn luôn sẵn lòng tha thứ. Nếu con gái của bạn có tính cách bướng bỉnh, hãy thử cho bé xem phim để bé có thể cảm nhận được tình mẫu tử thiêng liêng theo cách riêng của trẻ thơ.

CÂU CHUYỆN ĐỒ CHƠI: TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

20150914-nhung-bai-hoc-tren-phim-hoat-hinh-disney-toy-story
Mọi thứ rồi sẽ thay đổi, bạn không thể níu kéo những điều đã qua hay lo lắng về tương lai. Hãy tạm gác qua một bên những chuyện không như ý trong suốt một ngày làm việc để tận hưởng giây phút vui vẻ bên con nhé.

CÔNG CHÚA TÓC MÂY: ĐỐI MẶT VỚI NỖI SỢ HÃI CỦA BẠN

20150914-nhung-bai-hoc-tren-phim-hoat-hinh-disney-tangled
Chuyến phiêu lưu của nàng công chúa tóc mây mang đến thông điệp khích lệ lòng dũng cảm đối mặt với nỗi sợ hãi. Bộ phim hoạt hình Disney vui nhộn này có thể giúp bạn định hướng cho con học cách sống mạnh mẽ hơn khi gặp khó khăn.

NÀNG BẠCH TUYẾT VÀ BẢY CHÚ LÙN: VẺ ĐẸP CỦA TÂM HỒN

201508328-princess-snow-white-disney-01

Chẳng ai yêu mến một người phụ nữ ích kỷ và xấu xa như mụ phù thủy hắc ám trong phim. Nếu bạn có con gái, hãy hướng con về vẻ đẹp của tâm hồn như tính cách dịu dàng và ứng xử nhân hậu của nàng Bạch Tuyết thay vì trau chuốt cho bề ngoài.

ALADDIN VÀ CÂY ĐÈN THẦN: YÊU THƯƠNG LÀ HẠNH PHÚC

201508328-aladdin-and-jasmine-11
Đừng nên căng thẳng quá với áp lực tiền bạc để rồi quên mất những giá trị về tình cảm. Hạnh phúc đôi khi giản dị như thời gian xem phim hoạt hình cùng con trẻ. Bạn đã thử bao giờ chưa?

Cơ hội gặp các nhân vật của Disney!

Con bạn mơ ước một lần được gặp các nhân vật hoạt hình kinh điển của Disney? Hãy đưa bé đến Disney Live! Lễ hội âm nhạc của Mickey sẽ diễn ra tại TP. HCM từ 29–9 đến 5–10 và tại Hà Nội từ 9–10 đến 11–10 để một lần nữa có dịp gợi nhớ đến những bài học giản dị từ phim hoạt hình Disney nhé!

Đặt vé online: http://tiepthigiadinh.sunflower.vn/disney/

Hotline: 091 333 2197– 091 333 2198.

Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 (8 giờ 30 – 19 giờ 30). Thứ 7 (8 giờ 30 – 16 giờ 30)

Mục Sống đẹp / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua