Nhộn nhịp mua sắm “Lựa chọn thông thái, bé khỏe – mẹ vui” tại Vietbaby 2022

Sáng ngày 2/6/2022, triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ, mẹ bầu và trẻ em - Vietbaby 2022 với chủ đề “Lựa chọn thông thái, bé khỏe - mẹ vui” khai mạc tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Vietbaby 2022 được phối hợp tổ chức bởi COEX Việt Nam và SEGE FAIRS; cùng với đơn vị đồng tổ chức Vinexad. Triển lãm Vietbaby 2022 hứa hẹn tạo ra một địa điểm vui chơi cho bé; không gian mua sắm cho mẹ; giúp cả gia đình có thời gian vui vẻ bên nhau trong dịp hè này.

Với chủ đề “Lựa chọn thông thái, bé khỏe – mẹ vui”; triển lãm Vietbaby 2022 mang đến các sản phẩm organic, đồ dùng giáo dục thông minh,.. giúp ba mẹ có cơ hội tiếp cận các sản phẩm mới; chất lượng cao trong và ngoài nước. Từ đó đưa ra lựa chọn thông thái để các con được sử dụng những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, triển lãm cũng là không gian vui chơi cho bé với nhiều quà tặng hấp dẫn và chương trình sân khấu thú vị.

Nhộn nhịp mua sắm “Lựa chọn thông thái, bé khỏe – mẹ vui”

Triển lãm quy tụ gần 200 gian hàng của 100 doanh nghiệp từ 10 quốc gia. Các nhãn hàng có nhiều quà tặng và chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách tham quan. Sau hai năm ảnh hưởng vì đại dịch, ban tổ chức kỳ vọng triển lãm năm nay sẽ đón một lượng khách tham quan đông đảo trong suốt 4 ngày diễn ra triển lãm.

vietbaby 2022

Đây là cơ hội không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp trong ngành hàng mẹ và bé quảng bá sản phẩm và tìm kiếm khách hàng tìm năng trên thị trường. Vietbaby 2022 có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong nước như Chaang, Ilaby,… cùng với các thương hiệu nước ngoài như Merries, Joie, Mustela, Molfix, Blackmores; Rascal & Friend, Polesie, Laurier, Scoot and Ride, Soki Novo; bbluv, Green Finger, Biostime, … Đặc biệt có sự tham gia của Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia (Austrade) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (Taitra).

Trải nghiệm dịch vụ và vui chơi miễn phí tại Vietbaby 2022

Trong khuôn khổ 4 ngày triển lãm, Ban tổ chức phối hợp cùng các chuyên gia tổ chức các buổi talkshow. Nổi bật là chủ đề “Xây dựng nếp ngủ tự nhiên cho trẻ” chia sẻ bởi Vlogger Giang Ơi; và chủ đề “Dây rốn và công nghệ gene” từ các bác sĩ của Bệnh viện Vimec.

Khu vui chơi miễn phí cho bé chơi đùa, trải nghiệm các đồ chơi cao cấp từ đơn vị triển lãm Polesie, Kiwooza Planet.

Khu vực massage miễn phí cho bé và mẹ bầu với các dịch vụ cao cấp được thực hiện bởi đơn vị triển lãm Care With Love.

Các chương trình sân khấu đặc sắc được chuẩn bị theo các khung giờ mỗi ngày; như xiếc, ảo thuật, rạp phim hoạt hình. Đặc biệt là vòng chung kết “Kids Fashion Show” được phối hợp tổ chức cùng nhãn hàng thời trang trẻ em cao cấp Ilaby.

Chương trình được đón chờ hàng năm chắc chắn không thể bỏ qua là đại tiệc sinh nhật cho bé với bánh kem khổng lồ và nhiều tiết mục văn nghệ trên sân khấu.

Ngập tràn quà tặng khi mua sắm tại Vietbaby 2022

Hơn 4.000 phần quà vào cổng được ban tổ chức Vietbaby phối hợp cùng các nhãn hàng chuẩn bị cho tất cả khách tham quan, mua sắm, vui chơi từ 10h -18h mỗi ngày, riêng Chủ Nhật sẽ đóng cửa lúc 16h30.

Đặc biệt, chương trình rút thăm trúng 1 xe máy Honda Vision cho tất cả khách tham quan trong suốt 4 ngày triển lãm. Đăng ký tham quan tại link: http://vietbabyfair.com.vn/for-individuals/

Nhập mã “VIETBABY”, vi vu đến triển lãm bằng Be (beBike, beCar) với ưu đãi 20% tối đa 50,000 đồng x 2 cuốc xe/khách hàng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua