Nhộn nhịp casting diễn viên cho dự án điện ảnh Ả xe ôm và gã đứng đường

Sau một thời gian dài chuẩn bị, dự án phim điện ảnh Ả xe ôm và gã đứng đường do Vinafilm và Golden Lion Film hợp tác sản xuất chính thức được khởi động

Với mong muốn đem lại cho khán giả một tác phẩm điện ảnh chất lượng cao về cả nội dung lẫn hình ảnh, ê-kíp của Vinafilm và Golden Lion Film đã tổ chức buổi casting cho dự án phim Ả xe ôm và gã đứng đường vào ngày 21,22,23–7–2017, thời gian casting từ 9h đến 19h tại Tầng 3 Toà nhà Ocewa 19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận nhằm mục đích tìm kiếm những những diễn viên và nhân tố mới phù hợp cho những vai diễn trong dự án phim.

Ả xe ôm và gã đứng đường hình ảnh 1

Kịch bản phim “Ả xe ôm và gã đứng đường” được chuyển thể từ cuốn truyện ngắn cùng tên của tác giả Bùi Thị Minh Châu, qua quá trình trau chuốt tỉ mỉ của đội biên kịch chuyên nghiệp đã trở thành kịch bản phim điện ảnh lôi cuốn hấp dẫn mà vẫn giữ được linh hồn câu chuyện tác giả muốn truyền đạt khi chuyển tải thành phim.

Ekip phim tập trung chọn nhân tố mới cho phim

Câu chuyện xoay quanh một Ả xe ôm và gã đứng đường, cuộc đời của cả hai bắt đầu như không hề có mối liên quan nào.

Học viên Vinafilm hỗ trợ bạn diễn

Gã đứng đường với thân phận và thực tại rõ ràng, cứ từng ngày đi trên con đường đời chán nản không lối thoát của mình. Ả xe ôm có thân phận được che giấu với nhiều uẩn khuất, mỗi lúc một rõ ràng hơn qua những bước đi từ hiện tại ngược về quá khứ.

IMG_9995

Và một cuốc xe định mệnh đưa hai số phận riêng lẻ đến với nhau. Gió mát và yên tĩnh mang đến sự bình yên lạ lùng vào đêm gặp gỡ ấy. Định mệnh đã phán rằng họ là hai thực thể cộng sinh đầy may mắn cho nhau.

Buổi casting thu hút khá lớn lượng diễn viên Miền Bắc

Tình yêu là vòng xoáy, cuốn con người vào những dấu yêu mang đầy niềm vui và nước mắt trong nó. Và tình yêu trong mơ giữa một tiểu thư xinh đẹp và một chàng kị sĩ dũng mãnh đã kết trái, đồng thời cũng mở đầu cho một hoạch trả thù đã nung nấu từ lâu.

3I4A0202
Liệu tình yêu chân thành của những thân phận thấp hèn dưới đáy xã hội có vượt qua được khó khăn, để gắn kết và cùng đi đến được bến bờ hạnh phúc, hay mỗi thân phận lại tách ra, quay trở về với sự cô độc của số phận thấp hèn”.

DV Huỳnh Thanh Tùng

Bộ phim Ả xe ôm và gã đứng đường dự kiến bấm máy vào đầu tháng 9–2017, địa điểm quay dự kiến tại Đà Nẵng và TP. HCM. Đặc biệt đây cũng là dự án một lần nữa tái hợp giữa đạo diễn Huy Hoàng và giám chế Trần Bình (cặp đôi đạo diễn phim điện ảnh Sứ Mạng Sinh Tử).

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua