Nhóm V.Music New hội ngộ Á hậu Lương Thái Trân tại sự kiện

Trong bữa tiệc cảm ơn Thanks Party của Á hậu Siêu tài năng Thế giới 2017 Lương Thái Trân, bên cạnh các khách mời báo chí, còn có sự hiện diện của Á khôi Mai Diệu Linh, nhóm nhạc V.Music New

Đến chia vui cùng Á hậu Lương Thái Trân có Á khôi Doanh nhân 2015 Mai Diệu Linh, nhóm nhạc V.Music New (Hồ Anh, Đạt Quảng, Đăng Quang và Tâm Phạm) cùng ê-kíp và những bạn bè thân thiết của cô. Hòa trong không khí vui vẻ của buồi tiệc, tất cả khách mời đã có dịp thưởng thức những món cuốn truyền thống thơm ngon, hấp dẫn, đậm đà bàn sắc dân tộc từ Wrap&Roll.

Lương Thái Trân hình ảnh 1

Tại sự kiện, tân Á hậu Siêu tài năng Thế giới 2017 Lương Thái Trân đã thay ba bộ đầm của nhà thiết kế Đặng Tuấn Vũ và Tony Hoàng trong suốt buổi tiệc.

Lương Thái Trân hình ảnh 2

Lương Thái Trân nền nã diện đầm đuôi cá màu trắng tinh khôi, chất liệu voan mờ, đính kết từ 1.000 viên ngọc trai, về sau lại khác lạ với phong cách minimalist khi phối sơ-mi màu trắng cách điệu cầu kỳ cùng chân váy đuôi cá màu đen. Cuối cùng là trẻ trung với chiếc đầm lửng màu đỏ Bordeaux, áo voan và lưới đính đá, kết hoa tinh tế.

Lương Thái Trân hình ảnh 3

Kể từ sau khi đăng quang tại Hàn Quốc, mỹ nhân họ Lương quyết định ở lại Việt Nam một khoảng thời gian để có thể đến gần hơn với công chúng nước nhà cũng như tham gia đóng góp cho những hoạt động nghệ thuật của quốc gia. Cô nhận được kha khá lời mời tham gia các dự án phim điện ảnh cũng như phim ngắn online cũng như những lời mời tham dự các sự kiện giải trí, nhãn hàng, thương hiệu.

Lương Thái Trân hình ảnh 4

Wrap&Roll được xem là chuỗi nhà hàng đầu tiên kết hợp món cuốn Việt thuần tuý cùng cung cách phục vụ hiện đại. Với cam kết đảm bảo chất lượng món ăn đồng đều trên toàn hệ thống từ sự cẩn trọng trong khâu lựa chọn nguyên liệu đến tính tỉ mỉ của đội ngũ phát triển món ăn, Wrap&Roll luôn mang đến cho quý thực khách những cảm nhận tinh tế, sự chân thành và tình yêu ẩm thực Việt. Từ tháng Năm năm nay, Wrap&Roll mang đến cho quý thực khách trải nghiệm ẩm thực từ Bắc đến Nam với tiệc Buffet hoành tráng Cuốn Thỏa Thích 30 Món giá 179.000 đồng, đặc biệt khuyến mãi trong khung giờ từ 11:00 – 14:00, thứ Hai đến thứ Sáu với giá chỉ 149.000 đồng.

Ảnh: Lý Hữu Vinh, Thái Minh Tâm
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua