Nhóm nhạc Vmusic tái xuất sau thời gian “ở ẩn”

Sự trở lại của Vmusic trong năm 2018 đánh dấu ngoặt lớn trong sự nghiệp của như đặt nền tảng vững chắc cho sự thành công của nhóm vào tương lai

Là một trong những nhóm nhạc nam từng được mọi người yêu thích; nhóm nhạc Vmusic là một thương hiệu được xây dựng tình tình yêu thương của khán thính giả trong suốt thời gian qua. Trải qua nhiều biến cố, các thành viên cũ – mới được thay đổi khiến nhóm không còn đình đám như xưa. Nhưng không vì thế mà nản chí, và đánh mất niềm đam mê dành cho âm nhạc; 4 chàng trai này đã cùng cố gắng, vượt lên những khó khăn; xây dựng cho nhóm nhạc Vmusic một phiên bản hoàn hảo; và chuyên nghiệp nhất tính đến thời điểm hiện tại.

nhóm nhạc vmusic 1

Được biết, có những lúc khó khăn; tưởng chừng cả nhóm sẽ không theo tiếp tục đồng hành cùng nhau. Nhưng chính bởi tình yêu và niềm đam mê ca hát vẫn còn quá cháy bỏng; thành viên Lê Thiên Bảo – trưởng nhóm đầu tiên của nhóm nhạc Vmusic đã quyết định quy tụ các anh em lại; giải quyết mọi vấn đề và tiếp tục xây dựng lại nhóm. Tuy nhiên, trong một năm qua, vì không có người định hướng tốt nên nhóm đã rất khó khăn, hoạt động lay lắt để tồn tại.

May mắn đã mỉm cười, cũng như nhận được sự hỗ trợ của Bến Thành Media; nhóm nhạc Vmusic đã có một sự trở mình và hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong thời gian tới. Các chàng trai tự tin chia sẻ rằng, 2018 sẽ là một năm đánh dấu nhiều bước ngoặt của nhóm, cũng như là nền tảng vững chắc cho sự thành công của tương lai.

nhom nhac vmusic 2

Vmusic cho biết, họ muốn được mọi người nhìn nhận là một nhóm nhạc chuyên nghiệp; có chuyên môn, hát tốt, xử lý và truyền cảm hứng chứ không phải tập trung quá nhiều về hình thức, ngoại hình. Tuy nhiên, 4 chàng trai vẫn khẳng định rằng, ngoài âm nhạc; Vmusic vẫn rất đầu tư về hình ảnh và nhiều yếu tố khác. Nhóm muốn hướng đến hình ảnh của những chàng trai lịch thiệp, trưởng thành; nhưng vẫn không mất đi sự trẻ trung và hiện đại. Và chính sự thay đổi về hình ảnh, cộng với tư duy âm nhạc, định hướng và kế hoạch phát triển tốt; thì tin chắc sự trở lại lần này của Vmusic là một điều rất đáng được mong chờ.

nhom nhac vmusic 3

Nhóm đang chuẩn bị tốt nhất cho những album ra mắt trong thời gian sắp tới. Lê Thiên Bảo chia sẻ: “Công ty định hướng cho nhóm mỗi tháng phải có 1 album ra mắt khán giả. Đó là áp lực rất lớn cho các thành viên vì vừa đi diễn; vừa tập luyện và gấp rút thu âm cho các sản phẩm của mình. May mắn lớn nhất của nhóm ở thời điểm này là có công ty quản lý; nên định hướng rõ ràng cho con đường phía trước.”

Ảnh: Thái Mạnh Cường
Trang phục: Amonte
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua