Nhóm nhạc THE AIR biểu diễn kết màn giải thưởng truyền hình châu Á 2017

Đêm 1/12, nhóm nhạc THE AIR đã có buổi biểu diễn chính thức trước khoảng 5.000 khán giả và giao lưu với nghệ sĩ, phóng viên quốc tế

Nhóm nhạc THE AIR là một những nghệ sĩ nhận được lời mời chính thức của BTC Giải thưởng Truyền hình châu Á 2017 (ATA 2017). Họ đã tham dự đầy đủ các sự kiện chính thức và bên lề của giải thưởng năm nay.

Cụ thể, nhóm nhạc THE AIR đã biểu diễn trước đại diện các quan chức, nhà sản xuất, đạo diễn…; trong đại tiệc chào mừng ngày 30/11. Và đi thảm đỏ, phỏng vấn – giao lưu phóng viên quốc tế. Đặc biệt, nhóm đã có màn biểu diễn; kết sự kiện với ca khúc debut Đừng Hẹn Ước được đánh giá cao – ngày 1/12.

nhóm nhạc THE AIR 1

“Chúng tôi rất vui mừng khi nhóm nhạc THE AIR vừa ra mắt; đã có màn biểu diễn cực kỳ ấn tượng trên sân khấu hoành tráng; như Giải thưởng Truyền hình châu Á. Ban tổ chức dánh giá cao các em khi giữ được thần thái tốt; trong suốt hai ngày diễn ra sự kiện. Các em đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng chúng tôi”; bà Cindy Ng – Tổng giám đốc Giải thưởng Truyền hình châu Á; chia sẻ ngay sau sự kiện kết thúc.

Bà cũng giới thiệu với nhóm nhạc THE AIR về một sự kiện giải thưởng âm nhạc tầm cỡ châu Á; sẽ được tổ chức tại Singapore vào năm sau. Các thành viên đang mong chờ một lời mời từ đảo quốc sư tử.

nhom nhac THE AIR 2

Bên cạnh đó, nhóm còn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của phóng viên địa phương và các nước. Họ bày tỏ sự ưu ái cho THE AIR. Cạnh đó, nhóm nhạc THE AIR còn được lòng các nghệ sĩ, khách mời quốc tế bởi sự chủ động; chuyên nghiệp trong giao tiếp.

nhom nhac THE AIR 3

“Trong hai ngày qua, chúng tôi thật sự rất áp lực bởi lần đầu tiên đứng trên một sân khấu tầm cỡ quốc tế. Phía dưới là hàng nghìn khán giả; trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, khách mời quan trọng. Và bây giờ, nhóm nhạc THE AIR đã có thể thở phào; khi nhận được những phản hồi tích cực từ mọi người. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để tiếp tục các sự kiện tầm cỡ khác”; trưởng nhóm Lu An chia sẻ.

nhom nhac THE AIR 4

Cạnh đó, trưởng nhóm Lu An cũng gửi lời cảm ơn trân trọng đến BTC Giải thưởng Truyền hình châu Á; đã dành cơ hội quý báu cho một nhóm vừa chỉ ra mắt tại Việt Nam.

Sau Giải thưởng Truyền hình châu Á 2017; THE AIR trở về Việt Nam vào ngày 2/12 và bắt tay ngay vào các kế hoạch tiếp theo. Dự kiến, nhóm sẽ có buổi gặp gỡ cộng đồng người hâm mộ (Oxy); quay hình MV, đóng phim điện ảnh…

nhom nhac THE AIR 5

Nhóm nhạc THE AIR là nhóm nhạc nam Việt Nam vừa được ra mắt ngày 12/11 tại TP HCM. Đây là nhóm nhạc nam thần tượng mới nhất của Vbiz. Nhóm được quản lý bởi công ty MOWO Entertainment.

THE AIR gồm 5 thành viên: Lu An (trưởng nhóm), Qlin, Him Phạm, Eight.D và Kim Yi Sang. Họ được tuyển chọn gắt gao, đào tạo; và sinh hoạt theo mô hình nhà chung trong suốt một năm qua.

The Air là nhóm sở hữu nhiều kỷ lục; đầu tiên trong lịch sử các nhóm nhạc thần tượng Việt Nam. Kênh Youtube riêng được trao nút Play Bạc, hiện có hơn 145 nghìn đăng ký. Nhóm nhạc đầu tiên sở hữu lightstick và cộng đồng người hâm mộ trước khi được giới thiệu…

nhom nhac THE AIR 6

Giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 22/2017 (ATA 2017) là giải thưởng thường niên; thuộc Singapore Media Festival được Chính phủ Singapore bảo trợ. Đây là giải thưởng quy mô, quy tụ nhiều đề cử hàng đầu trong châu Á; về lĩnh vực truyền hình từ nhà đài, nhà sản xuất, diễn viên…

Lễ trao giải hằng năm còn là cơ hội để các nghệ sĩ khắp châu Á hội ngộ. Năm nay thảm đỏ giải thưởng có sự xuất hiện của Âu Dương Chân Hoa; Kim Jong-kook, Afgan, Bii, GG Magree…

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua