Nhóm 365 siêu nhí nhố trong MV Bống Bống Bang Bang

MV Bống Bống Bang Bang – nhạc phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể vừa ra mắt với hình ảnh siêu nhí nhố đầy đáng yêu của nhóm 365

Là nhóm nhạc có duyên và đặc biệt thành công với nhạc phim nên khán giả rất mong chờ sản phẩm lần này của 365 dành cho bộ phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể. MV Bống Bống Bang Bang là câu chuyện kể về câu chuyện một gia đình có hai chị em tên Tấm và Cám. Tấm siêng năng bắt tôm tép còn Cám ham chơi lại hay ăn hiếp Tấm. Lời bài hát cũng có câu Tấm cho cá bống ăn quen thuộc “Bống Bống Bang Bang, lên ăn cơm vàng cơm bạc nhà ta, chớ ăn cơm hẩm cháo hoa nhà người”. Ca khúc là một câu chuyện kể dân gian với giai điệu sôi động bắt tai và hình ảnh đầy màu sắc trẻ trung, tinh nghịch vui tươi sẽ khiến khán giả bất ngờ bởi độ siêu quậy của các chàng trai soái ca này.

MV Bong Bong bang bang hinh anh 2

Bốn chàng trai của nhóm 365 trong tạo hình bốn ông táo

Lời kể của 365 về quá trình thực hiện MV Bống Bống Bang Bang

Với mong muốn đem đến cho khán giả, đặc biệt là các em thiếu nhi một ca khúc thật vui nhộn, nhiều màu sắc lồng ghép với các hoạt cảnh, trang phục, màu sắc dân gian đậm chất Việt Nam, bốn chàng trai của nhóm 365 đã hóa thân thành những nhân vật được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh “Thần đồng đất Việt” vốn rất được yêu thích như Trạng Tí, Dần Béo, Cả Mẹo… Các chàng vừa diện trang phục cổ trang, đi chân đất vừa thể hiện khả năng vũ đạo siêu đáng yêu.

MV Bong Bong bang bang hinh anh 3

Bốn thành viên 365 mặc trang phục cổ trang, đi chân đất

Dự kiến ban đầu, MV Bống Bống Bang Bang đáng yêu này sẽ ra mắt vào 1/6 nhưng do chất lượng MV không đảm bảo, nhóm 365 quyết định quay mới lại toàn bộ MV để khán giả có thể xem được MV đẹp và chất lượng nhất. Theo chia sẻ của Jun 365 – chỉ đạo nghệ thuật của MV mới: “Nhóm 365 đã suy nghĩ rất nhiều khi chất lượng MV quay ban đầu không tốt như nhóm mong muốn, nhưng lịch đã kín lịch do nhóm đang ráo riết chuẩn bị cho live show vào tháng 7. Đã có lúc nhóm còn nghĩ tới việc không thực hiện MV nữa nhưng nghĩ đến các khán giả, các fan nhí đang hào hứng chờ đón MV của nhóm nên mọi người đã hoãn một số lịch hoạt động để có thể thực hiện lại MV Bống Bống Bang Bang. Jun rất lo cho MV nên khi quay lại đã tự tay chuẩn bị phần nghệ thuật như ý tưởng kịch bản, bối cảnh quay, trang phục… mong mọi người sẽ ủng hộ MV lần này của nhóm”.

Bống Bống Bang Bang là ca khúc nhạc phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể, một bộ phim của đạo diễn Ngô Thanh Vân với sự tham gia của cả bốn thành viên nhóm 365, phim dự kiến khởi chiếu vào 19–8–2016. Nhóm 365 cũng đang ráo riết chuẩn bị cho live show kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm sẽ được diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du vào 30–7–2016 với quy mô hơn 5.000 khán giả.

MV Bống Bống Bang Bang

Hậu trường:

https://www.youtube.com/watch?v=SU_OY_15jOE&feature=youtu.be

 Photo: Luk My Team

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua