Nho tươi Australia đang vào mùa, bán đầy ở Việt Nam luôn kìa!

Nho tươi Australia được tin cậy là sạch và an toàn. Nho ở đây nổi tiếng với màu sắc tươi rói, bắt mắt và độ ngon, giòn ngọt

Nho tươi Australia đang vào mùa và đang rời các nông trại để đến với người tiêu dùng Việt; với chất lượng cao, vị ngon ngọt và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời.

Nho tươi Australia và các sản phẩm trái cây tươi Australia; được tin cậy là ‘sạch’ và an toàn. Nho ở đây nổi tiếng với màu sắc tươi rói; bắt mắt và độ ngon, giòn ngọt.

Các loại nho tươi Australia năm nay đến Việt Nam; cùng chiến dịch quảng bá “Taste Australia – Nho Đang Vào Mùa”. Chiến dịch gồm một chuỗi các hoạt động khuyến mãi; tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng trái cây toàn quốc; nơi người tiêu dùng có thể dùng thử sản phẩm và mua hàng với giá ưu đãi.

nho tươi Australia nho tuoi Australia

Chương trình quảng bá sẽ diễn ra vào các ngày cuối tuần đến cuối tháng 5; tại các chuỗi siêu thị và cửa hàng sau: AEON Mall, Annam Gourmet Market, Big C, FIVIMART, Klever Fruits, Mega Market…

Bạn chỉ việc ăn thôi, ngon – xanh – sạch cứ để nho tươi Australia lo 

Khí hậu mùa hè khô nóng và đất đai màu mỡ; là những điều kiện lý tưởng giúp các nhà vườn Australia; trồng được những loại nho ngon hàng đầu thế giới. Thêm vào đó, hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm khắt khe; khiến những quả nho Australia càng trở nên hấp dẫn với người tiêu dùng.

nho tươi Australia nho tuoi Australia

Bà Yvonne Chan, Tham tán Thương Mại Cấp Cao; Phó Tổng Lãnh Sự Thương Mại; Cơ Quan Đầu Tư và Thương Mại Chính Phủ Australia; cho biết: “Nhu cầu về thực phẩm an toàn và bổ dưỡng đang tăng nhanh ở Việt Nam. Australia được biết đến là một nhà cung cấp đáng tin cậy; các sản phẩm rau quả tươi ngon và xanh, sạch trên toàn thế giới; nhờ sự quản lý chặt chẽ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm; và hệ thống quản lý chất lượng hàng đầu. Chúng tôi tin rằng người tiêu dùng Việt Nam sẽ đón nhận nho tươi Australia nồng nhiệt; cũng như các bạn đã đón nhận trái cherry tháng 11 năm ngoái.”

Mùa nho Australia sẽ kéo dài gần sáu tháng; tùy vào điều kiện thời tiết và giống nho. Thường mùa nho sẽ bắt đầu từ tháng 11, cao điểm là tháng 3; và kết thúc vào tháng 5.

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên website Austrade tại: https://www.austrade.gov.au/local-sites/vietnam/events/taste-australia/nho-australia-dang-vao-mua hoặc Facebook @TasteAustraliaVietnam.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua