Nhìn hình dạng thỏi son đoán tính cách

Có ai nghĩ rằng hình dạng thỏi son sẽ tiết lộ tính cách chủ nhân? Nó có thể cho biết bạn thuộc týp người nào: ưa mạo hiểm, kiên định, nhút nhát, sáng tạo, thích được chú ý...

20150728-hinh-dang-thoi-son-01

Số 1: Có hình dạng gần giống nguyên bản

Bạn không thích được chú ý quá nhiều và có phần kín đáo. Trong giao tiếp, bạn hơi e dè và ngại ngùng. Với bạn, lịch trình cũng như các nguyên tắc trong cuộc sống là điều cần phải tuân thủ, vì vậy bạn cũng là một tín đồ ngoan đạo.

Số 2: Thỏi son nhô thành chóp ở giữa

Bạn đáng yêu, luôn hướng về gia đình và cần mọi người ở bên cạnh. Thuộc týp người hành động, bạn thường đôn đốc mọi người và dễ trở nên bướng bỉnh vì những việc nhỏ nhặt. Sự tò mò muốn khám phá thế giới xung quanh có thể khiến bạn bốc đồng.

Số 3: Thỏi son lõm hai mặt

Bạn sống thiên về tinh thần, bí ẩn, gan dạ, giàu trí tưởng tượng và rất gợi cảm. Thuộc týp người sáng tạo với cá tính mạnh mẽ, bạn thích được chú ý, thích điều bất ngờ và một cuộc sống phong phú.

Số 4: Thỏi son lõm thành vòng cung ở một bên

Ôi, cô nàng sáng tạo, tốt bụng, năng động, hướng ngoại và líu lo suốt ngày là bạn đấy. Bạn sở hữu những tài năng thật sự và hiếm có khiến bạn trở thành trung tâm chú ý. Luôn lao nhanh về phía trước, bạn sẵn sàng đón nhận rủi ro và bất chấp hậu quả.

Số 5: Kiểu thỏi son vát cạnh một bên

Bạn quyết giữ chính kiến, hay tranh luận, mạnh mẽ và hướng ngoại. Với nỗ lực và tài năng của mình, bạn vượt qua tất cả rào cản và mọi thứ trong cuộc sống của bạn luôn theo chiều hướng đi lên. Tự tin, cân bằng và tận tâm, bạn chú ý đến từng chi tiết. Trong giao tiếp bạn bè, bạn có sự chọn lọc rõ ràng. Bạn thích được chú ý và có trí nhớ hoàn hảo.

Số 6: Đầu thỏi son tròn và mượt

Dịu dàng, nữ tính và khao khát sự yên bình, hòa hợp, bạn quả là một đại sứ hòa bình. Ở bên bạn, mọi người cảm thấy rất thoải mái vì bạn dễ chịu, thân thiện và hào phóng. Với bạn, không có việc gì phó thác cho may rủi mà mọi thứ trong cuộc sống đều phải xúc tiến theo kế hoạch và mục đích. Vì lẽ đó mà cuộc sống của bạn khá êm đềm.

Số 7: Thỏi son lõm thành vòng cung ở giữa

Có thể nói bạn là một thám tử tài năng vì sở hữu óc tò mò của một nhà điều tra. Dễ kết bạn, phức tạp, nhạy cảm, chín chắn, kín đáo, thích mạo hiểm và thú vị là vài nét tính cách của bạn. Bạn tìm kiếm tình bạn, sự thông hiểu và thân thiết, nhưng thường phải thất vọng.

Số 8: Bề mặt thỏi son bằng phẳng

Bạn thích thử thách, độc lập, đáng tin và có thể trông cậy. Bạn bè tìm đến bạn khi cần một lời khuyên bởi bạn biết lắng nghe và giỏi nắm bắt vấn đề. Không chỉ vô tư và trò chuyện thu hút, bạn còn tự hào về ngoại hình của mình và luôn đề cao đạo đức.

BẠN CÓ BIẾT?
Một cuộc khảo sát của hãng mỹ phẩm Covergirl cho thấy bạn càng thường xuyên đánh son thì bạn càng tự tin. Theo đó, những phụ nữ đánh son nhiều hơn 4 ngày mỗi tuần không chỉ cảm thấy tự tin hơn mà còn nắm giữ những vị trí cao hơn ở nơi làm việc so với các chị em để môi tự nhiên.

Mục Sức khỏe − Tâm lý/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua