Nhiều khóa tình yêu xuất hiện trên cầu đi bộ Cần Thơ

Sau hơn một tuần đi vào hoạt động, cầu đi bộ Cần Thơ đã xuất hiện nhiều khoá tình yêu, trên đó khắc những hẹn ước ngọt ngào của các đôi tình nhân

Trong ngày Valentine, nhiều đôi bạn trẻ đã trao hẹn ước bằng cách treo khóa tình yêu trên lan can cầu đi bộ du lịch Cần Thơ. Nhiều chiếc khóa tình yêu hình trái tim được khắc tên, những lời thề nguyền ngọt ngào của các đôi tình nhân. Sau khi “khóa chặt” tình yêu của mình trên thành cầu, họ đã quăng chìa khóa xuống rạch Khai Luông.

Hàng loạt chiếc khóa tình yêu lãng mạn treo lủng lẳng trên cây cầu đi bộ dài 200m, uốn lượn hình chữ S, mới khánh thành một tuần ở Cần Thơ đã thu hút rất nhiều người dừng chân lại xem và chụp ảnh. Từ khi cầu đi bộ Cần Thơ được đưa vào sử dụng, nhiều dịch vụ bán móc khoá tình yêu cũng đã xuất hiện, nhất là các trang mạng xã hội.

khoa tinh yeu hinh anh 1

Theo một lãnh đạo Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, qua dịp Tết này, địa phương sẽ cho kiểm tra và cắt toàn bộ các ổ khóa tình yêu này để đảm bảo mỹ quan cho cầu đi bộ Cần Thơ.

Cầu đi bộ du lịch đầu tiên ở Cần Thơ có vốn đầu tư gần 50 tỷ đồng, được khánh thành vào tối 28 Tết, sau gần một năm thi công. Cầu bắc qua rạch Khai Luông, nối bến Ninh Kiều và cồn Cái Khế (khu du lịch, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng…). Nơi đây được rất nhiều người chọn là điểm du xuân trong những ngày Tết, nơi đây cũng là nơi người dân thành phố chứng kiến màn pháo hoa đêm giao thừa.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua