Nhật Bản: 10 triệu đồng cho 10 tiếng ngủ cùng trai đẹp

Từ lợi nhuận khủng của dịch vụ ngủ trưa, hiện nay ở Nhật Bản đang nở rộ loại hình ngủ cùng trai đẹp có tên gọi là Soine-ya

Soine-ya có nghĩa là “cửa hàng cà phê ngủ chung”. Và đúng như tên gọi của mình, khách hàng đến đây có thể chọn một người mình ưng ý để ngủ chung một vài giờ. Tuy nhiên, đối tượng mà dịch vụ này muốn hướng tới không phải là đàn ông, mà lại là nữ giới.

Để tận hưởng dịch vụ ngủ cùng trai đẹp, bạn phải đến các cửa hàng cà phê trong khung giờ từ 15−22 giờ các ngày trong tuần, từ 12−22 giờ nếu là cuối tuần và dịp lễ Tết. Tuy nhiên, nếu bạn ở độ tuổi ngoài 40 hoặc dưới 16 thì cũng sẽ không được phục vụ dịch vụ này.

Nếu đã thỏa các điều kiện trên, một điều bạn cần cân nhắc chính là giá dịch vụ này khá “chát”. Phí vào cửa để trải nghiệm cảm giác thú vị khi ngủ cùng trai đẹp là 3.000 Yên (tương đương 600.000 đồng) cho một lần vào cửa. Tiếp đến là 6.000 Yên (tương đương 1,2 triệu đồng) cho giấc ngủ dài 1 giờ. Trong trường hợp bạn muốn bên cạnh trai đẹp lâu hơn, vào khoảng 10 giờ, bạn sẽ phải trả đến 50.000 yên (khoảng 10 triệu đồng).

Để bảo đảm dịch vụ này thật trong sáng và minh bạch, cửa hàng cà phê ở Akihabara − trung tâm văn hóa Otaku đã đưa ra quy định về việc cấm ôm, hôn hay sờ vào vùng nhạy cảm của các chàng trai đẹp. Ngoài ra, bạn cũng không được tự ý liên lạc với tiếp viên khi chưa được sự đồng ý của quản lý cửa hàng.

Dịch vụ ngủ cùng trai đẹp đã đi vào hoạt động từ cuối năm 2015 và hiện tại đang rất “hot” ở Nhật Bản. Bạn có muốn trải nghiệm cảm giác này?.

Bài: Hân Thái

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua