Mua thực phẩm sạch làm đồ ăn rồi, đừng quên mua nhang sạch làm đồ cúng

Gian hàng nhang xanh của Nhang Thiền được chú ý nhờ vào sản phẩm nhang thơm thượng hạng; với thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Chất lượng là hai từ người mua sắm đã dùng để đánh giá về Hội chợ Xanh; từ sản phẩm, cung cách trưng bày, phục vụ, tư vấn… Với đánh giá này, Hội chợ Xanh đã hoàn thành được một phần sứ mệnh của mình. Đó là từng bước tạo lập thói quen ăn sạch, sống xanh; vì sức khỏe của chính người tiêu dùng.

Hội chợ Xanh đã thực sự là một sự kiện đặc biệt, giúp người tiêu dùng được tiếp cận và mua sắm những sản phẩm sạch, an toàn, đảm bảo cho sức khoẻ; được sản xuất bởi những doanh nghiệp uy tín, trung thực.

Hội chợ Xanh 2018 có sự tham gia của hơn 100 gian hàng; từ các nhóm công ty và sản phẩm thuộc các ngành hàng thực phẩm; gồm tươi sống, đông lạnh, chế biến sẵn, bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm chức năng, dịch vụ ăn uống…; và phi thực phẩm, gồm thiết bị, dụng cụ, hoá mỹ phẩm thân thiện với môi trường, bao bì,…

Chợ Tết có cái gì, Hội chợ Xanh có cái đó, không chỉ đồ ăn mà cả đồ cúng

Gian hàng nhang xanh của Nhang Thiền được khá nhiều khách mua sắm quan tâm và chú ý nhờ vào sản phẩm nhang thơm thượng hạng; với thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ngày qua ngày vẫn đang có hơn 90% người tiêu dùng trên thế giới sử dụng nhang hóa chất độc hại; cho việc sinh hoạt tâm linh của mình. Chúng tôi biết rằng những hóa chất đó; có thể gây mù mắt, lao phổi, ảnh hưởng thần kinh, trí nhớ, hệ hô hấp; hay chậm phát triển trí não… thì cũng chỉ tốt cho mình; mà quá bức xúc rằng bên ngoài còn hàng trăm ngàn người chưa được giác ngộ điều đó; sử dụng theo thói quen truyền thống; và chưa được tiếp cận dòng nhang sạch.

Từ đó, Nhang Thiền đã ra đời với sứ mệnh “Thay đổi thói quen tiêu dùng nhang sạch cho người dân Việt Nam và toàn thế giới”. Và sứ mệnh này có hoàn thành được hay không; đều do sự giúp đỡ của chính bạn.

Công ty cổ phần Nhang Thiền là nhà sản xuất và cung cấp Nhang Trầm Thượng Hạng; cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Nhang Trầm Nhang Thiền tự hào mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp thực sự; về một dòng nhang sạch không những chất lượng ngào ngạt hương thơm; mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ; với tiêu chí 3 không: Không độc hại; không hoá chất; không hương liệu.

Các loại sản phẩm của nhang thiền gồm: nhang trầm không tăm với nhiều cấp độ cao thấp; nhang có tăm; nhang vòng; nhang nụ (tháp); trầm hương cảnh,… đã trở nên quen thuộc với một số lượng lớn người tiêu dùng.

Hội chợ Xanh có tất cả những gì bạn cần cho một cuộc sống sạch, một tương lai xanh

hội chợ xanh hoi cho xanh

Muốn thay đổi thói quen dùng thực phẩm không an toàn; mập mờ nguồn gốc của đại đa số người tiêu dùng Việt hiện nay; Hội chợ Xanh đã thực hiện được nhiệm vụ quan trọng đầu tiên là cung cấp thông tin; và giới thiệu các đơn vị uy tín để người tiêu dùng gửi gắm niềm tin. Kết nối người bán với người mua vì lợi ích của hai bên; sẽ là giá trị to lớn mà Hội chợ Xanh tiếp tục hướng đến trong thời gian tiếp theo.

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua