Tập thể 300 nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện

Trong 2 ngày cuối tuần vừa qua (20 và 21–1), tập thể thành viên độc lập và nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện với sự tổ chức của Trung tâm Hiến máu Nhân đạo Tp. HCM và Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Phù hợp với những cam kết về hỗ trợ cộng đồng; Herbalife Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo Tp.HCM; và Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương; tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện trong hai ngày 20 và 21–1 vừa qua. Chương trình đã diễn ra tại văn phòng của Herbalife Việt Nam tại TP.HCM và Hà Nội; với sự tham gia của hơn 300 thành viên độc lập và nhân viên.

herbalife viet nam 3

Ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam; cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi chương trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các thành viên độc lập; và nhân viên công ty. Tôi biết rằng rất nhiều người trong cộng đồng đang cần được hỗ trợ; và Herbalife Việt Nam rất tự hào được cùng tham gia hoạt động hiến máu cứu người đầy tính nhân văn này.”

herbalife viet nam 2

Theo thống kê trong năm 2016 cả nước tiếp nhận gần 1.2 triệu đơn vị máu; đáp ứng chỉ khoảng 70% nhu cầu máu cho cấp cứu; và chữa trị bệnh trên toàn quốc. Vì vậy, hoạt động hiến máu tình nguyện luôn được cơ quan đoàn thể; và toàn xã hội quan tâm. Trong năm 2018, dự kiến cả nước cần hơn 25.000 đơn vị máu trong dịp Tết Nguyên Đán; để phục vụ công tác điều trị và dự trữ tại các bệnh viện.

herbalife việt nam 1

Herbalife là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu; với mục đích mang đến một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn cho toàn thế giới. Chúng tôi đã và đang hoàn thành sứ mệnh nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng; với những sản phẩm và giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao kể từ năm 1980. Herbalife cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng; các sản phẩm chăm sóc cá nhân, kiểm soát năng lượng và hỗ trợ các hoạt động thể thao thông qua mạng lưới các Thành Viên Herbalife Độc lập trên 90 quốc gia. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Herbalife.com hoặc IAmHerbalife.com.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua