Nhân viên giao pizza tấn công khách hàng

Một hãng pizza ở Mỹ lọt vào danh sách những thương hiệu tệ nhất sau vụ nhân viên giao pizza của hãng tấn công khách hàng.

Michael Charles Parker, nhân viên giao pizza 31 tuổi của hãng Domino’s Pizza đã gây ra một sai lầm nghiêm trọng khi không chỉ giao hàng muộn 90 phút mà còn tấn công vị khách hàng của mình.

Theo ghi nhận của cảnh sát Covina, bang California (Mỹ), họ nhận được cuộc gọi báo án của vị khách hàng 20 tuổi vào tối thứ bảy, tố cáo Parker đã tấn công vào vùng cổ, tay và cổ tay anh ta. Mặc dù vị khách hàng trên không bị đe dọa tính mạng nhưng vụ tấn công vẫn khiến anh bị thương nghiêm trọng.

Sau vụ tấn công, Parker trở về cửa hàng cùng với hung khí gây án. Cảnh sát sau đó đã đến bắt giữ và Parker phải ra hầu tòa vào tháng 3 vừa rồi. Parker không đưa ra lời giải thích nào cho hành vi của mình. Quan tòa tuyên án anh phải bồi thường cho vị khách bị tấn công 30.000 đô-la.

Đại diện hãng Domino’s Pizza cho biết, các cửa hàng ở California được sở hữu bởi các chủ nhượng quyền tư nhân nên hãng không nhận được thông tin gì về vụ việc, do đó hãng không đưa ra lời bình luận nào về vụ tấn công. Tuy nhiên hãng vô cùng bất ngờ và hy vọng vị khách hàng trên sẽ sớm hồi phục.

nhan vien giao pizza hinh anh 02

Hãng Domino’s đã gánh không ít tai tiếng sau vụ nhân viên giao pizza của hãng tấn công khách hàng

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra tai nạn trong những chuyến giao hàng. Năm ngoái, một nhân viên giao pizza tại Kentucky gặp tai nạn giao thông trên đường đi giao hàng nhưng vẫn cố gắng hoàn thành công việc trước khi đến bệnh viện. Vào tháng trước, một nhân viên giao hàng xui xẻo ở Ohio bị bắn vào chân khi con chó của chủ nhà đùa nghịch với khẩu súng và khiến súng cướp cò.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua