Nhan sắc Hồ Ngọc Hà bền bỉ qua thời gian nhờ chăm chỉ tập yoga

Nhìn lại những bức ảnh tập yoga của 10 năm trước và bây giờ dường như thời gian không tác động quá nhiều đến nhan sắc của nữ ca sĩ

Hồ Ngọc Hà sinh ngày 25/11. Hà của 10 năm trước là một cô gái đầy nhựa sống của tuổi trẻ, 24 tuổi. Hồi ấy, nhiều ý kiến cho rằng cô chỉ là một “người đẹp hát”.

Hồ Ngọc Hà

Năm 2009

Thuở ấy, cô đã trả lời báo chí rằng: “Mỗi người có một sự lựa chọn riêng. Nếu bạn yêu thích dòng nhạc nào, bạn sẽ yêu nó đến cùng. Khán giả có người thích, có người không thích; Hà không thể chiều lòng hết tất cả mọi người. Số người thích nghe nhạc theo phong cách của Hà hát lại càng ít hơn. Cách hát của Hà là như thế, nếu ai cảm được thì sẽ rất yêu thích. Từ người mẫu chuyển sang ca sĩ Hà không nghĩ nghề ca sĩ sẽ đem đến danh vọng cao hơn; tiền bạc nhiều hơn mà Hà nghĩ đến cái khổ; những áp lực của một ca sĩ trước tiên. Mình phải nghĩ đến điều đó để khi gặp khó khăn cũng không nản lòng”.

Năm 2013

Vẫn tiếp tục bền bỉ với thời gian; Hồ Ngọc Hà trở thành cái tên được săn đón hàng đầu showbiz Việt ở thời điểm hiện tại.

Hàng loạt ca khúc của cô trở thành hit. Tin tức về Hồ Ngọc Hà vẫn luôn được xem là tin nóng. “Chính niềm tin đã giúp tôi vượt qua và đứng vững cho đến ngày hôm nay”, Hà nói từng nói như vậy và nó vẫn đúng ở bây giờ.

Luôn làm mới mình trong công việc và chăm chút sức khỏe bên trong; Hồ Ngọc Hà vẫn luôn tươi trẻ. Bí quyết của cô là tập luyện yoga thường xuyên. Hà theo đuổi bộ môn này gần 10 năm trước. Dù bận rộn nhưng cô vẫn cố gắng kiên trì và giữ chế độ tập từ 3-4 buổi/tuần. Hoặc nếu những ngày có thời gian, Hà tăng lên 2 buổi/ngày.

Năm 2017

Cũng trong tư thế tọa thiền của yoga nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được nét trẻ trung; có chăng là vẻ đẹp ngày càng mặn mòi qua 10 năm.

Nhìn thấy rõ rệt lợi ích mang lại cho sức khỏe và nhan sắc bản thân; Hồ Ngọc Hà đã rủ mẹ ruột cùng tập luyện. Thậm chí, cách đây 5 năm; cô và trung tâm California phối hợp giới thiệu bộ DVD hướng dẫn tập yoga tại nhà Yoga for life. Sản phẩm đã bán được gần 10.000 bộ; đạt hơn 2 triệu lượt view. Hồ Ngọc Hà gần như trở thành “cô giáo yoga” đầu tiên trong showbiz Việt.

Sau 5 năm, Hồ Ngọc Hà sẽ trở lại để truyền động lực tập luyện cho bệnh nhân ung thư; trong sự kiện Yoga for life diễn ra vào sáng ngày 17/8 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM. “Sau 10 năm tập luyện yoga thì đây là đầu tiên Hà đứng trên sân khấu chia sẻ những bí quyết, hướng dẫn tập và cùng tập với mọi người. cô nói.

Yoga for life là một trong những sự kiện của triển lãm LEEP ASIA 2018. LEEP ASIA năm nay diễn ra từ ngày 16-19/8 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Q. 1, TP HCM. Bên cạnh Yoga for life, triển lãm còn có các sự kiện lễ trao giải Giải thưởng Thể hình và Giải trí (Fitness & Entertainment Awards), Muscle Contest Vietnam, Muay Thai Fight Night… Truy cập website www.leep.asia để tìm hiểu thêm về sự kiện.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua