Nhãn hàng OMO khuyến khích trẻ em Việt Nam hãy ước mơ

Nhãn hàng OMO, công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam, chính thức khởi động chương trình Việt Nam, Hãy ước mơ! Đây cũng chính là điểm xuất phát đầu tiên của Chiếc Xe Ước Mơ trên hành trình xuyên Việt nhằm khuyến khích trẻ tự hào chia sẻ ước mơ với Thế giới

Trong 20 năm qua, OMO đã thực sự trở thành nhãn hàng giặt tẩy được mọi gia đình Việt Nam ưa chuộng. Một trong những yếu tố dẫn đến sự thành công đó của OMO chính là những nỗ lực đóng góp trong công tác xã hội và cộng đồng, mang lại những giá trị đích thực cho người tiêu dùng. Trên hành trình ý nghĩa này, OMO luôn chú trọng đến việc đầu tự, giáo dục cho trẻ em Việt Nam bằng nhiều chương trình ý nghĩa như Trẻ học điều hay, ngại gì vết bẩn, Cùng chuẩn bị Tết, gắn kết yêu thương gia đình, Vườn xuân tặng mẹ, Chung tay đón Tết, trẻ làm nên xuân...

OMO tin rằng “Thành công ngày mai bắt đầu từ ước mơ hôm nay”, và tranh vẽ chính là cách thức trẻ thể hiện những ước mơ tươi đẹp của mình. Đằng sau những nét vẽ nguệch ngoạc chính là những ước mơ ý nghĩa và cao quí về tương lai, về cuộc sống. Tuy nhiên, các bậc ba mẹ đôi khi không nhận ra câu chuyện ước mơ trong trẻo đằng sau những bức tranh ấy. Dần dần, cùng với những bức tranh là những ước mơ của các em bị lãng quên.

Vì vậy, với chương trình Việt Nam, Hãy ước mơ!, OMO khuyến khích các bậc cha mẹ hãy để trẻ tự hào chia sẻ ước mơ, đồng thời không ngừng nuôi dưỡng và chắp cánh những ước mơ ấy… Đó là cách thể hiện tình yêu con sâu sắc và ươm mầm cho thành công tương lai của con.

Chương trình Việt Nam, Hãy ước mơ! diễn ra trong suốt mùa hè 2015 với các hoạt động chính như sau:

Hành trình chia sẻ 10.000 bức tranh ước mơ của trẻ với thế giới thông qua:

• Chiếc Xe Ước Mơ với hành trình xuyên Việt nhằm khuyến khích trẻ tự hào chia sẻ ước mơ với Thế giới thông qua việc trưng bày tranh vẽ ước mơ khổng lồ trước mỗi nhà của các em.

Sân chơi trên mạng nhằm khuyến khích ba mẹ chia sẻ ước mơ của con tại http://hayuocmo.omovietnam.com

Hoạt động cho bé trải nghiệm ước mơ: Chương trình giao lưu & đào tạo hướng nghiệp ngắn hạn dành cho 200 ước mơ nghề nghiệp của trẻ.

Ngày hội giới thiệu 10.000 ước mơ của trẻ em Việt Nam.

Mục Home – Tin thị trường/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua