Phim Nhân Duyên – Người yêu tiền kiếp sẽ chiếu ở Mỹ vào tháng 12

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, vào tháng 12/2019, bộ phim điện ảnh Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp sẽ được công chiếu tại 8 cụm rạp ở Westminster, Garden Grove, San Jose, Bolsa, Los Angeles, San Fancisco...

Sau thời gian xét duyệt nội dung và xem xét thị trường, công ty CHP Entertainment, YourTV Group và đối tác 3388Films đã hoàn tất thoả thuận hợp tác. Họ sẽ đưa bộ phim Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp sang Mỹ để phục vụ đông đảo bà con kiều bào; cũng như các khán giả Mỹ yêu mến nền điện ảnh Phương Đông.

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, bộ phim điện ảnh Nhân duyên Người yêu tiền kiếp của YourTV Group và CHP Entertainment sẽ được công chiếu 8 cụm rạp của Mỹ vào tháng 12/2019 như: Westminster; Garden Grove; San Jose; Bolsa – thuộc phía nam và phía Nam Bắc California các thành phố khác. Bao gồm Los Angeles; San Fancisco (Cali); Houston; Dallas (Texas); Louisiana; Philadenlphia.

Nhân duyên Người yêu tiền kiếp 1

“Phim về văn hoá Phương Đông luôn là món ăn mới lạ đối với phương Tây. Tôi rất vinh dự khi có cơ hội được mang những bộ phim ý nghĩa về mặt giải trí và văn hoá đến với nước Mỹ. Mang một món ăn tinh thần phong phú phục vụ khán giả trời Tây và nhất là đồng bào Việt Nam ở xa quê hương” theo lời ông Hán Hữu Hải Chủ tịch CHP Entertainment và Yourtv Group chia sẻ.

Điểm nhấn của Nhân Duyên Người yêu tiền kiếp là đề tài mới lạ

Yếu tố cổ trang hiện đại được đan xen khéo léo trong chuyện tình vượt thời gian. Bộ phim hứa hẹn là món ăn tinh thần dịu dàng nhưng ấn tượng dành cho khán giả.

Nhân duyên Người yêu tiền kiếp 2

Nhân Duyên Người yêu tiền kiếp xoay quanh mối tình kéo dài nhiều kiếp giữa chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) và Mai (Midu) – một cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Chỉ vì không muốn quên đi tình yêu dang dở với Mai từ kiếp trước. Trần Nhật quyết tâm chống lại quy luật luân hồi chuyển kiếp. Anh tình nguyện ở cạnh Mai như một chiếc bóng vô hình để bảo vệ cô trước sóng gió cuộc đời.

Bộ phim là tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Việt tiếp cận khái niệm “duyên âm” nhuốm màu kỳ bí bằng câu chuyện tình yêu lãng mạn. Đồng thời đây cũng là bộ phim ngôn tình duy nhất tại rạp trong tháng này.

Nhân duyên Người yêu tiền kiếp 3

Ngoài hai diễn viên chính Midu và Trịnh Thăng Bình, phim có sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng đang rất được yêu mến của khán giả như: NSƯT Mỹ Duyên; Puka; Lâm Vỹ Dạ; Anh Tú; Quỳnh Chi; MC Quang Bảo; Lu An; Vy Xù,…

Bộ phim Nhân duyên Người yêu tiền kiếp dự kiến ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 4/10/2019 và tại Mỹ vào tháng 12/2019.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua