Nhận diện nhân tướng đàn ông sẽ là người chồng tốt

Nhân tướng đàn ông có thể cho thấy phúc khí mà vợ hay bạn gái của họ sẽ nhận được. Hãy xem chàng trai của bạn có dấu hiệu nào sau đây không nhé

Trong phong thủy, đặc điểm nhân tướng đàn ông và phụ nữ không chỉ thể hiện nguyên khí và vận mệnh của một người mà còn cả những người xung quanh họ. Hãy điểm qua diện mạo của chàng để xem bạn có phải là cô nàng may mắn trong tương lai không nhé!

TRÁN CAO, MŨI THẲNG 

nhan dien nhan tuong dan ong se la nguoi chong tot hinh anh 1

Đàn ông trán cao, mũi thẳng là người toát lên chí khí ngất ngưởng, luôn tràn đầy tự tin, tự lập tốt và dễ thành công trong cuộc sống. Anh là người có tấm lòng khoáng đạt, tâm tư tinh tế, thông minh và biết nhìn xa. Nhờ phẩm chất này mà anh thường rất biết nghĩ cho bạn đời, thấu hiểu tâm tư nguyện vọng để đem niềm vui và hạnh phúc bất ngờ tới cho vợ. Từ đó, người phụ nữ của anh cũng được hưởng phúc khí tràn trề, xung quanh luôn toát lên vẻ vinh quang, mỹ mãn.

LÔNG MÀY RŨ XUỐNG

nhan dien nhan tuong dan ong se la nguoi chong tot hinh anh 2

Nhân tướng đàn ông có đặc điểm này chứng tỏ anh là người nhẫn nại và kiên trì, không chịu bỏ cuộc trước khó khăn. Trong tình cảm, anh luôn dịu dàng và tôn trọng phụ nữ, luôn trung thực và sẵn sàng làm theo nguyện vọng của bạn đời. Anh là người biết nghĩ cho vợ, biết dỗ dành và thậm chí biết “phục tùng” bà xã. Anh rất tinh ý để chủ động đáp ứng nhu cầu về cả vật chất lẫn tinh thần cho người anh yêu. Lấy được anh, bạn sẽ được sống trong sự yêu thương, quan tâm với một trái tim ấm áp và dịu dàng.

LÔNG MÀY BẰNG VÀ THẲNG, ĐUÔI MÀY ĐỨNG VÀ RẬM

nhan dien nhan tuong dan ong se la nguoi chong tot hinh anh 3

Đàn ông có kiểu lông mày này rất mạnh mẽ và mưu trí, có tư chất lãnh đạo và dễ dàng tạo dựng sự nghiệp hiển hách. Nhưng khi trở về nhà, anh lại cực kỳ “ngoan”, không những chăm chỉ kiếm tiền chăm lo gia đình mà còn là điểm tựa vững chắc cho bạn đời. Anh gần gũi và luôn đem lại cảm giác an toàn cho vợ. Nếu ngoài xã hội anh tỏ ra bản lĩnh và dẫn đầu thì khi ở nhà, anh luôn biết nhường nhịn, không bao giờ để vợ bị bắt nạt hay phải ấm ức. Có được đấng phu quân với đặc điểm nhân tướng này, bạn sẽ sớm hưởng một cuộc sống ổn định, vững chắc, hạnh phúc và trường thọ.

LÔNG MÀY Ở GẦN MẮT

nhan dien nhan tuong dan ong se la nguoi chong tot hinh anh 4

Lông mày hơi thô và ở gần mắt cho thấy anh là kiểu đàn ông thành công trong sự nghiệp, có nghị lực và dám thử thách. Tuy vậy, khi trở về nhà, anh lại cực kỳ ấm áp và nghe lời vợ. Anh là người lãnh đạo ngoài xã hội nhưng lại giao quyền lãnh đạo cho vợ ở nhà. Anh biết lắng nghe và che chở khi bạn gặp khó khăn và buồn phiền. Mọi nỗ lực, bôn ba của anh đều vì vun đắp cho gia đình một cuộc sống sung túc, an nhàn nhất.

SỐNG MŨI KHÔNG CAO, LỖ MŨI HƠI LỘ RA NGOÀI

nhan dien nhan tuong dan ong se la nguoi chong tot hinh anh 5Nhân tướng đàn ông có đặc điểm sống mũi không quá cao cho thấy anh không thuộc kiểu người tự phụ, luôn biết nghĩ cho người khác. Nếu lỗ mũi hơi lộ ra ngoài, anh còn rất hào phóng với vợ. Dù không giàu có, anh cũng sẽ cố gắng để chiều chuộng mọi nhu cầu và nguyện vọng của bạn đời. Anh kiếm tiền rất giỏi và quản lý tiền bạc tốt nhưng không tùy tiện tiêu xài cho bản thân mà thường giao cho vợ hoặc chi tiêu cho gia đình. Nếu anh là chồng bạn thì đây chính là gã “hầu bao” trọn đời mà bạn nên yêu thương và trân quý.

Mục Phong thuỷ / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua