Nhận biết tâm lý chàng qua ánh mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì vậy khi muốn hiểu ai đó, bạn hãy nhìn vào ánh mắt của họ nhé

Một cái nhìn ấm áp sẽ khiến cả hai thân thiết với nhau hơn

Nếu có thể, bạn hãy trao cho chàng một cái nhìn trìu mến để hiểu và cảm thông, vì ánh nhìn chứa rất nhiều sức mạnh.

GỢI CẢM

Theo các chuyên gia, khi bị người lạ nhìn chằm chằm, bạn có thể sợ hãi hoặc có cảm giác bị đe dọa. Song, nếu đó là cái nhìn của những bạn tình tiềm năng, nó sẽ gợi lên trong bạn cảm xúc yêu thương tích cực, làm bạn thấy hứng thú.

CẢM XÚC THẬT

Nhà tâm lý học người Mỹ Paul Ekman cho rằng bạn có thể biết một người đang cười thật sự hay cười gượng thông qua ánh mắt. Khi một người cười thật sự, đôi mắt sẽ hẹp lại, những nếp nhăn nơi đuôi mắt sẽ hằn rõ hơn.

QUYẾN RŨ

Theo các cuộc nghiên cứu, khi quan tâm đến một ai đó, đồng tử trong mắt sẽ to hơn. Lúc này, bạn cũng trở nên quyến rũ hơn.

TỐ CÁO GÃ HỌ “SỞ”

Hãy khám phá tâm lý chàng qua cái nhìn. Nhiều người thường cho rằng một anh chàng nói dối sẽ không dám nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Song, theo một nghiên cứu gần đây, những kẻ nói dối chuyên nghiệp cũng sẽ cố giao tiếp bằng mắt với tần suất nhiều hơn người nói thật.

PHẢI LÒNG

Nếu một cặp đôi thường xuyên trao ánh mắt cho nhau, đó là dấu hiệu có thể họ đang “say nắng”.

20150730-gia-dinh-can-canh-yeu-quyen-nang-cua-anh-nhin-foodĐỂ TÌNH CẢM LUÔN DỊU NGỌT, ĐỪNG CÃI NHAU KHI BỤNG ĐÓI

Một bữa nhẹ có thể là “cứu cánh” cho tình yêu của bạn đấy! Trước khi trò chuyện căng thẳng cùng người yêu, bạn hãy chắc rằng mình không bị đói bụng. Theo một cuộc nghiên cứu của Đại học Ohio State, khi đói, lượng đường huyết trong cơ thể hạ thấp. Điều này sẽ khiến bạn dễ tức giận và nóng nảy hơn. Do đó, đừng cãi nhau khi bụng đói, bạn nhé! Cuộc nghiên cứu này đã được chứng minh trên 107 cặp vợ chồng tham gia khảo sát rồi đấy!

Mục Gia Đình/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua