Nhạc sĩ Vũ Thành An xuất hiện cùng em trai chuẩn bị cho đêm nhạc tại Sài Gòn

Nhạc sĩ Vũ Thành An đã có mặt tại Le Royal Saigon – nơi sẽ tổ chức đêm nhạc “Chuyện Tình Không Tên” của ông vào ngày 18/8 với sự tháp tùng của em trai ông

Sau 26 năm vắng bóng trên sân khấu âm nhạc trong nước và cũng đã hơn 10 lần trở về; nhưng đây được xem là lần đầu tiên; vị nhạc sĩ của những Bài Không Tên gặp gỡ chính thức khán giả Sài Gòn; bằng đêm nhạc “Chuyện Tình Không Tên”.Trong không gian ấm cúng, sang trọng; người tham dự sẽ trải nghiệm ẩm thực Việt theo tiêu chuẩn 5 sao; với menu được thiết kế riêng dành cho khán giả tham dự đêm nhạc; sau đó, người xem sẽ hòa mình vào không khí âm nhạc; do các ca sĩ thể hiện cùng những chia sẻ; tâm tình từ chính nhạc sĩ Vũ Thành An xung quanh tác phẩm cũng như đời sống của ông.

nhạc sĩ Vũ Thành An 1

Có mặt tại địa điểm tổ chức đêm nhạc, nhạc sĩ Vũ Thành An ăn vận giản đơn với trang phục vest. Mặc dù đã 74 tuổi nhưng nhạc sĩ vẫn giữ được một phong thái minh mẫn; giọng nói trầm ấm, rõ ràng cùng cung cách trò chuyện điềm đạm, nồng ấm. Dịp trở lại lần này, vị nhạc sĩ luôn có em trai tháp tùng; em trai cũng là người đồng hành với ông trong nhiều năm qua để giúp đỡ nhạc sĩ trong nhiều công việc. Mặc dù luôn song hành nhưng đây được xem là vài lần hiếm hoi; em trai của ông “chịu” xuất hiện cùng nhạc sĩ của những Bản Không Tên.

Đêm nhạc có sự góp mặt của ca sĩ Quang Dũng, nhóm Năm Dòng Kẻ và nhà văn Nguyễn Đông Thức trong vai trò người dẫn chương trình.

nhạc sĩ Vũ Thành An 2

Bên cạnh đêm nhạc “Chuyện Tình Không Tên” vào ngày 18–8 tới đây thì song song đó, nhạc sĩ Vũ Thành An cũng đã cho phát hành tập sách Chuyện Tình Không Tên được viết dưới dạng 15 bức tình thư. Mới phát hành vài ngày; tập sách đã được sự đón nhận nồng nhiệt từ những lớp khán giả say mê âm nhạc Vũ Thành An.

nhạc sĩ Vũ Thành An 3

Đêm nhạc nhạc sĩ Vũ Thành An – Chuyện Tình Không Tên; sẽ diễn ra tại Le Royal Saigon (Khách sạn Majestic, 1 Đồng Khởi, Q. 1, TP.HCM).

Đêm nhạc của nhạc sĩ Vũ Thành An sẽ đón khách từ 18h, từ 19h người tham dự sẽ thưởng thức ẩm thực của Le Royal Saigon; người tham dự sẽ bước vào đêm nhạc từ 20 giờ 30 phút. Liên hệ đặt chỗ qua hotline 0126 6666 605.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua