600 triệu đồng dành cho quán quân Nhạc hội song ca mùa 2

Bạn có đam mê âm nhạc? Bạn có tài năng ca hát nhưng vẫn chưa tìm được cơ hội để tỏa sáng? Hãy mạnh dạn tham gia cuộc thi này nhé!

Duet Song Festival là chương trình truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc. Đến với Việt Nam với tên gọi Nhạc hội song ca. mùa thi năm 2017 thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả cả nước. Đây là gameshow có format kết hợp hoàn hảo giữa tính giải trí và thực tế; với sự tham gia của các nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực âm nhạc khác nhau. Thí sinh tham gia chương trình được tự do thể hiện tài năng; song ca cùng thần tượng để mang đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn nhất.

nhac hoi song ca 3

5 lý do để bạn tham gia cuộc thi Nhạc hội song ca mùa 2

Có cơ hội thể hiện tài năng bản thân

Bạn có đam mê âm nhạc? Bạn có tài năng ca hát nhưng vẫn chưa tìm được cơ hội để tỏa sáng? Chúc mừng bạn, cơ hội của bạn đã đến. Đây là một gameshow hoàn hảo, có tính chuyên nghiệp cao; là nơi tốt nhất để bạn thể hiện tài năng của bạn trước hàng triệu khán giả. Nơi bạn sẽ thực sự tỏa sáng bởi chính tài năng của bạn và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Cơ hội song ca cùng những ca sĩ hot nhất showbiz Việt

Tại Nhạc hội song ca, nếu đã qua vòng casting và được ca sĩ chọn song ca; thì bạn chính thức trở thành một “ngôi sao” của chương trình rồi đó. Có điều gì tuyệt hơn là trở thành bạn diễn của “người ấy”.

nhac hoi song ca 2

Tranh tài cùng các thí sinh đầy tiềm năng

Một cuộc thi thì không thể thiếu được những đối thủ đáng gờm. Nhưng nếu đối thủ của chúng ta là các sao nổi tiếng thì thế nào nhỉ? Ở Nhạc hội song ca mùa 2; bạn sẽ được “bắt sóng” với một ngôi sao trong làng giải trí; để cùng họ “kề vai sát cánh” soán ngôi các cặp đôi khác; và giành lấy vị trí quán quân của chương trình.

Tổng trị giá giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng

Tổng giá trị giải thưởng “to thiệt to” lên tới 1,5 tỷ đồng. Riêng cặp đôi quán quân ẵm trọn 600 triệu đồng.

nhạc hội song ca 1

Đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ Hàn Quốc

Đã là chương trình format Hàn Quốc thì làm sao thiếu được các oppa của chúng ta được. Tham gia Nhạc hội song ca, bạn được đứng chung sân khấu và hát chung với oppa.

Đăng ký tham gia Nhạc hội song ca mùa 2 ngay!
Tải App “NHẠC HỘI SONG CA” và làm theo hướng dẫn.
Google Play Store: http://bit.ly/2zaDI7n;
Apple Store: http://apple.co/2kpUuHe;

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline: 0909 006 181 hoặc truy cập website: www.nhachoisongca.com và Fanpage Facebook: Nhạc Hội Song Ca.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua