Cuộc đua Thử thách thay đổi Hình thể từ California nóng hơn bao giờ hết

Cuộc thi Thử thách thay đổi hình thể #BTC23 (Body Transformation Challenge mùa thứ 23) do California Fitness & Yoga tổ chức đang đi vào hồi kết. Ai sẽ trở thành nhà vô địch của mùa thứ 23 này?

Các thí sinh tham gia Body Transformation Challenge (BTC) sẽ tập luyện chuyên sâu cùng HLV cá nhân chuyên nghiệp.

Thí sinh khi đăng ký tham gia cuộc thi Thử thách thay đổi hình thể #BTC23 (Body Transformation Challenge mùa thứ 23) do California Fitness & Yoga tổ chức, sẽ được thiết kế một lộ trình tập luyện chuyên sâu bởi các HLV cá nhân chuyên nghiệp, trong khoảng thời gian 4 tháng để thay đổi hình thể, cải thiện sức khỏe và tinh thần.

Đôi nét về Thử thách thay đổi Hình thể – BTC23

Trong suốt hơn 10 năm qua, cuộc thi Thử thách Thay đổi Hình thể – Body Transformation Challenge do Trung tâm California Fitness tổ chức đã thu hút hơn 5.000 người tham gia. Cuộc thi với mục đích tập luyện chính là tăng cơ hoặc giảm mỡ đã giúp nhiều người thực hiện thành công giấc mơ biến đổi hình thể.

Năm naym cuộc thi Thử thách Thay đổi Hình thể – Body Transformation Challenge diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 14/12/2019. Có hai hạng mục để các thí sinh tham gia đăng ký là Tăng cơ và Giảm mỡ.

Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ tập luyện với Huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp (PT) với hệ thống các bài tập chuyên sâu cùng chế độ dinh dưỡng được thiết kế riêng với từng thí sinh, giúp họ có được những thay đổi vượt bậc về hình thể trong gần 4 tháng. Nhằm đảm bảo các thí sinh đang đi đúng hướng với lộ trình tập luyện cũng như để tính toán điểm số cuối cùng, tìm ra quán quân của từng Hạng mục, sẽ có 3 lần đo chi số cơ thể.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh đạt được kết quả tốt nhất, bên cạnh chương trình tập luyện chính thức, các thí sinh còn được tham gia: các Buổi Luyện tập nhóm (Bootcamp) gồm các thử thách tập luyện ngoài trời cùng các thí sinh khác; thử thách rèn luyện tổng hợp; thử thách thể lực toàn diện và liên hoàn; buổi hướng dẫn chế độ dinh dưỡng trong tập luyện.

Bên cạnh tập luyện, các thí sinh cũng sẽ được thiết kế và hướng dẫn chế độ dinh dưỡng khoa học trong tập luyện.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 14/12/2019 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 triệu đồng.

Điểm hấp dẫn nhất của Thử thách Thay đổi Hình thể qua các mùa chính là ở kết quả ngoạn mục mà người tham gia có thể đạt được. Các chuyên gia trong ban tổ chức cuộc thi các mùa trước đều đã ghi nhận rằng phần lớn các thí sinh đã có sự thay đổi cơ thể và sức khoẻ rõ rệt trong và sau quá trình tham gia cuộc thi. Điều tuyệt vời nhất chính là người tham gia cũng dần hình thành thói quen sống tích cực, lành mạnh. Từ đó, không chỉ sở hữu một cơ thể khoẻ và cân đối mòn thay đổi hoàn toàn cuộc đời.

Cùng nhìn qua một số hình ảnh “nóng hổi” của thí sinh đang tham gia BTC23:

Về Trung tâm California Fitness & Yoga

Trung tâm California Fitness & Yoga là nhà cung cấp dịch vụ thể dục thể hình và sức khỏe hàng đầu Việt Nam, phục vụ hơn 200.000 hội viên với hơn 6 triệu lượt tập luyện mỗi năm.

Với hệ thống 36 phòng tập trên toàn quốc, hiện nay thương hiệu California bao gồm các thương hiệu mở rộng như “Yoga Plus by California”, điểm đến dành cho những tín đồ yêu Yoga; và Centuryon by California, câu lạc bộ với trải nghiệm tập luyện đẳng cấp và sang trọng.

Trung tâm mang đến dịch vụ tập luyện toàn diện bao gồm trang thiết bị hiện đại bậc nhất, huấn luyện viên được đào tạo và chứng nhận, các lớp tập luyện theo nhóm đa dạng, cùng những thử thách thay đổi hình thể thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tập luyện mới mẻ và lý thú nhất.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua