Nhà vệ sinh ở chợ Bến Thành sẽ có máy lạnh, nhạc nhẹ

Trước tháng 10 năm nay, nhà vệ sinh công cộng tại chợ Bến Thành, Q. 1, TP. HCM sẽ được nâng cấp về nội thất, kết cấu cho đến chất lượng dịch vụ

Từ tháng 10, chợ Bến Thành sẽ có nhà vệ sinh đã được nâng cấp – Ảnh minh họa

Ủy ban Nhân dân Quận 1, TP. HCM, vừa giao cho Công ty Dịch vụ Công ích Quận 1 nâng cấp chất lượng dịch vụ nhà vệ sinh công cộng ở chợ Bến Thành.

Theo đó, sắp tới nhà vệ sinh sẽ được trang bị máy lạnh, máy nghe nhạc, nội thất được nâng cấp, có lối đi riêng cho người khuyết tật, có bảng thông tin bằng song ngữ Việt – Anh, chất lượng phục vụ cũng tốt hơn.

Bên cạnh đó, du khách có thể đánh giá chất lượng phục vụ qua một thiết bị điện tử có trang bị hệ thống chống can thiệp. Nhờ vậy, đánh giá của khách sẽ được truyền thẳng về Ủy ban Nhân dân Quận 1.

Quận cũng sẽ thành lập tổ kiểm tra để đánh giá chất lượng phục vụ. Nếu phát hiện chất lượng dịch vụ không đạt, thái độ phục vụ không tốt 3 lần trong 1 năm, Ủy ban Nhân dân Quận 1 sẽ truất quyền quản lý của Công ty Dịch vụ Công ích Quận 1, giao cho ban Quản lý chợ điều hành và thu phí.

Quá trình nâng cấp chất lượng dịch vụ này phải hoàn thành trước tháng 10–2015.

Theo Công ty Dịch vụ Công ích Quận 1, mỗi ngày có khoảng 11.000 lượt người sử dụng nhà vệ sinh công cộng tại chợ Bến Thành. Phí vệ sinh 3.000 đồng/lượt.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua