Ở Nha Trang có nhà hàng phủ đầy rêu xanh đẹp như tranh vẽ, bạn biết chưa?

Sốt với bãi rêu xanh tại biển Nha Trang - Khánh Hoà. Mỗi ngày có vài trăm người đến với Nha Trang View để chiêm ngưỡng và chụp hình với bãi rêu trên đá.

Bãi rêu bao bọc xung quanh Nhà hàng Nha Trang View, Lầu Ông Tư, đường Trần Phú, cách cầu Trần Phú khoảng 100m về phía Nam. Mùa mưa, nước đầu nguồn đổ về nặng phù sa nhấn chìm những tảng đá và cây cầu chắn sóng. Đây chính là mùa chờ đợi để rêu sinh sôi nảy nở.

Đến một ngày khi thuỷ triều rút xuống người dân và du khách bỗng ngỡ ngàng phát hiện một bãi rêu non tơ, mềm mại và mịn màng như nhung lộ ra, rêu phủ kín trên những tảng đá gồ ghề tạo nên một khung cảnh vô cùng ngoạn mục và kỳ thú.

Vẻ đẹp của bãi rêu thay đổi vào từng thời điểm trong ngày, tùy thuộc vào lúc bạn đến chiêm ngưỡng nó vào buổi sáng hay chiều. Sáng sớm khi nước biển dâng cao;những lớp rêu xanh ẩn hiện trong từng lớp sóng trắng xóa. Những sợi rêu bồng bềnh trong nước thật mềm mại và uyển chuyển. Rêu uốn mình, chuyển động theo sự di chuyển của những con sóng.

Buổi chiều, khi nước triều rút dần, những thảm rêu xanh cả một góc biển lại hiện ra trước mắt. Rêu bám trên các những khối đá, khối kè như thảm cỏ xanh mướt.

Mùa rêu xanh chỉ xuất hiện duy nhất mỗi năm một lần và tồn tại khoảng một tháng. Tuy nhiên không phải năm nào cũng có vì tuỳ vào điều kiện thời tiết. Năm nay mùa rêu về sớm hơn mọi năm và được xem là mùa rêu xanh đẹp nhất từ trước đến nay.

Hãy chọn cho mình một chỗ ngồi lý tưởng ngay tại Nhà hàng Nha Trang View để có thể vừa ngắm được toàn cảnh bãi rêu xanh và vịnh Nha Trang thơ mộng; vừa nhâm nhi ly cà phê sạch thơm phức pha lẫn vị biển. Hoặc, bạn thưởng thức một ly rượu vang nồng nàng trên thảm rêu xanh là những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Nha Trang View là nhà hàng hải sản có hồ hải sản tươi sống lớn nhất tại vịnh Nha Trang. Nhà hàng có view nhìn ra toàn vịnh Nha Trang tuyệt đẹp; và được Tripadvisor bình chọn là nhà hàng dịch vụ tốt nhất trong hai năm liền 2017 và 2018.

Với view nhìn ra toàn vịnh Nha Trang, nơi đây là một trong những điểm đến thú vị cho bạn cùng gia đình đến thưởng thức hải sản và ngắm biển đẹp.

Quang cảnh về đêm của nhà hàng gây ấn tượng bởi vẻ lung linh và lãng mạn.

NHA TRANG VIEW – Seafood Restaurant & Cafe

Địa chỉ:

Lầu Ông Tư, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hoà (cách cầu Trần Phú 100m về phía Nam)

Hotline: 090 512 0668 – 091 350 4319

Ưebsite: www.nhatrangview.com.vn

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/nhatrangviewrestaurant

 

Đừng bỏ qua