Nhà thiết kế Li Lam: “Mặc đẹp là tưới mát tâm hồn và chữa lành vết thương cho chính mình”

Bộ ảnh kèm với lá thư gửi đến phái nữ của Li Lam đã đánh thức sự tự tin và hấp dẫn của những người phụ nữ tưởng chừng đang bị chôn vùi bởi tuổi tác, bởi những lo toan cuộc sống và định kiến xã hội

“Tuổi tác là vẻ đẹp của thời gian. Càng nhiều tuổi, càng phải mang đến cho mình nhiều quyến rũ”; với quan niệm ấy, nhà thiết kế Li Lam đã quyết định tự làm mẫu cho những thiết kế của mình. Bộ ảnh kèm với lá thư gửi đến phái nữ của Li Lam đã đánh thức sự tự tin và hấp dẫn của những người phụ nữ tưởng chừng đang bị chôn vùi bởi tuổi tác, bởi những lo toan cuộc sống và định kiến xã hội.

nha thiet ke Li Lam hinh anh 1

Nhà thiết kế Li Lam tự làm mẫu trong bộ sưu tập lần này.

Trích Lá thư nhà thiết kế Li Lam gửi đến phái nữ

Căn phòng riêng Phụ nữ. Tuổi tác là vẻ đẹp của thời gian.

Càng nhiều tuổi, càng phải mang đến cho mình nhiều quyến rũ. Vẻ đẹp thực sự chắt lọc từ một quá trình. Đừng để số tuổi trở thành rào cản của bản thân. Hãy phá bỏ nó, xem nó là cánh cửa mà chỉ cần bước qua sẽ mở ra vẻ đẹp của bạn.

Phụ nữ. Phải luôn mặc đẹp, tưới mát cho tâm hồn và chữa lành vết thương cho chính mình.

Phụ nữ. Phải luôn có những tình cảm riêng, góc trời cho riêng mình. Khi bản thân trở nên tự tin, quyến rũ, những tình cảm khác sẽ đến theo.

Phụ nữ. Đừng lãng phí thời gian. Ngay lúc này, hãy nhìn vào chính mình và tự hỏi nên thay đổi điều gì nhất? Mái tóc, chiếc áo ngực, một chiếc áo mềm mỏng thân thiết với bản thân? Còn chờ đợi gì nữa!

Phụ nữ. Bạn chỉ có thể yêu thương người khác khi bản thân tỏa ra năng lượng tích cực và cũng được thương yêu.

Phụ nữ. Hãy hiểu rằng gợi cảm là điều tất yếu. Đừng che giấu, cũng đừng bỏ quên. Gợi cảm mở ra cánh cửa trong tâm hồn, là suối nguồn tươi mới đánh thức vẻ đẹp từ bên trong.

Phụ nữ. Là thanh lịch và thanh lịch từ trong tim.

Phụ nữ. Là Lam. Là bạn.

nha thiet ke Li Lam hinh anh 2

Khơi dậy vẻ đẹp trong mỗi người phụ nữ

Bức thư đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều phụ nữ bởi những vấn đề mà Li Lam đề cập đến đều là những vấn đề chung hiện nay. Nhà thiết kế Li Lam chia sẻ, trong cuộc sống hằng ngày; cô quan sát rất kỹ những người phụ nữ xung quanh mình và nhận ra rằng không phải ai cũng tự tin với vẻ ngoài và cũng không phải ai cũng nhìn ra nét quyến rũ bên trong con người mình.

nha thiet ke Li Lam hinh anh 3

“Tôi từng tiếp xúc với những người phụ nữ; họ ướm lên mình một bộ váy thật đẹp, thật quyến rũ, họ ngắm nghía mình trong gương với ánh mắt long lanh nhưng rồi lại thoáng lo lắng chỗ này hở quá, phong cách này không giống mình mọi khi… Những điều đó đã phần nào cản trở phụ nữ thể hiện cái tôi của chính mình. Với tôi, khi phụ nữ là chính mình thì tự khắc họ sẽ trở nên đẹp nhất”, nhà thiết kế Li Lam nói.

nha thiet ke Li Lam hinh anh 4

Cũng chính là suy nghĩ đó, Li Lam đã tự làm mẫu cho những thiết kế của chính mình. Trong bộ ảnh này, nữ nhà thiết kế thoải mái thể hiện bản thân trước ống kính. Đó có thể là người phụ nữ rất nổi loạn nhưng cũng là người phụ nữ đầy trải nghiệm và sâu sắc bên trong con người Li Lam.

nha thiet ke Li Lam hinh anh 5

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua