Nhìn ngắm mẫu trang phục mới nhất trong bộ sưu tập +J Thu Đông 2021 của nhà thiết kế Jil Sander

Bộ sưu tập +J Thu Đông 2021 cũng giới thiệu các thiết kế phom dáng rộng thoải mái mà vẫn đầy phong cách

Nhà thiết kế Jil Sander

Nhà thiết kế Jil Sander

Nhà thiết kế Jil Sander sinh ra tại Đức và bắt đầu sự nghiệp là một biên tập viên thời trang. Bà thành lập thương hiệu riêng mang tên mình vào năm 1968. Tham gia vào các tuần lễ thời trang Milan từ thập niên 1980; bà đã tạo nên thành công mang tầm quốc tế nhờ những thiết kế hiện đại vượt thời gian. Mặc dù không còn gắn bó với thương hiệu, bà vẫn có tầm ảnh hưởng rất lớn với thời trang toàn cầu. Năm 2009, bà đã cho ra mắt bộ sưu tập +J cùng thương hiệu Uniqlo. Bộ sưu tập xoay quanh khái niệm “tương lai rộng mở”, dẫn lối cho những cơ hội mới. Sự kết hợp này sau đó dừng lại vào năm 2011 và để lại nhiều tiếc nuối.

Đến mùa thu 2020, +J đã chính thức quay trở lại trong sự trông đợi của các tín đồ thời trang thế giới. +J Thu Đông 2021 là bộ sưu tập đặc biệt. Nó khép lại chương thứ hai trong quá trình hợp tác giữa nhà thiết kế Jil Sander với hãng thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản.

Nhà thiết kế Jil Sander kết hợp cùng Uniqlo cho ra mắt bộ sưu tập +J Thu Đông 2021

Khi thế giới đang chuyển mình cho một khởi đầu mới, chúng ta có thể cảm nhận nguồn năng lượng của sự thức tỉnh với hy vọng tràn đầy. Từ đó, bộ sưu tập mới nhất cho mùa Thu/Đông 2021 lấy cảm hứng tinh tế tĩnh tại. Những đường may tinh xảo kết hợp cùng chất liệu vải cao cấp mang đến một hình thái hiện đại hơn; tươi mới hơn cho những trang phục thiết yếu kết hợp cùng các tính năng mới.

Bộ sưu tập +J Thu Đông 2021 cũng giới thiệu các thiết kế phom dáng rộng thoải mái mà vẫn đầy phong cách. Phom dáng với hiệu ứng như điêu khắc vô cùng độc đáo. Tỷ lệ cân đối, mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Bộ sưu tập này cũng tiếp tục định hình phong cách thời trang hiện đại; truyền cảm hứng cho người mặc với nguồn năng lượng tích cực và sự tự tin để hòa mình vào nhịp sống mới. Bộ sưu tập +J Thu Đông 2021 sẽ có mặt tại cửa hàng và online từ 26/11.

Cảm nhận vẻ đẹp của sức mạnh và sự tự tin

Nhận xét về bộ sưu tập mới nhất, nhà thiết kế Jil Sander chia sẻ: “Bộ sưu tập +J Thu Đông năm nay chú trọng đến những phom dáng độc đáo; kết cấu tinh xảo phù hợp mọi dáng vóc cùng đường may sang trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Nó đáp ứng nhu cầu mới về sự thoải mái và tinh tế dành cho mọi người. Khi trở lại với nhịp sống mới, tất cả chúng ta đều mong muốn một cảm giác an toàn, được bảo vệ. Các trang phục lần này mang đến những khám phá mới về phom dáng ngoại cỡ được tính toán về mặt thiết kế để cân bằng với cảm giác vừa vặn của người mặcl phù hợp cho nhiều hoàn cảnh cùng đa dạng các mẫu trang phục khác không thể thiếu của mùa đông”.

Sắc trắng và gam màu đỏ với các sắc độ khác nhau mang đến điểm nhấn đầy năng lượng cho tổng thể màu sắc của bộ sưu tập. Bao gồm các tông đen, than, kaki và caramel. Các thiết kế được tạo nên từ rất nhiều chất liệu khác nhau, từ techno-satin, cashmere và len merino siêu mịnl đến da và lụa tơ tằm habotai. Từng chi tiết của bộ sưu tập lần này đều chứa đựng sự chăm chút, cải tiến hòa trong cảm hứng thanh lịch, tinh tế đương đại.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua