Nhà thiết kế Hoàng Hải tổ chức show diễn tiền tỷ tại Tổng Lãnh sự quán Pháp

Mới đây, tại Tổng Lãnh sự quán Pháp TP.HCM đã diễn ra chương trình công bố dự án Fashion Show mang tên “Tạ Ơn”, đây là show diễn thời trang lớn nhất của NTK Hoàng Hải, được đầu tư công phu lên tới hàng tỷ đồng

Ngày 15/05/2021 sắp tới, fashion show Tạ Ơn của nhà thiết kế Hoàng Hải sẽ diễn ra. Địa điểm tổ chức tại Tổng Lãnh sự quán Pháp TP.HCM. Chương trình quy tụ gần 100 người mẫu trình diễn; gồm các Hoa hậu, Á hậu, siêu mẫu, người mẫu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Nhà thiết kế Hoàng Hải và ý tưởng đặc biệt của Fashion show Tạ Ơn

Hoàng Hải là nhà thiết kế thời trang hàng đầu của các người đẹp; Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Quốc tế nổi tiếng. Anh tiên phong trong lĩnh vực thời trang dạ hội cao cấp; với nguyên liệu được nhập khẩu từ châu Âu. Điểm nhấn là nghệ thuật đính kết tỉ mỉ hoàn toàn bằng tay; kết hợp khám phá chất liệu đỉnh cao trên trang phục. Tiếp tục trên hành trình tìm kiếm cái đẹp trong thời trang; nhà thiết kế Hoàng Hải ấp ủ ý tưởng và quyết tâm tổ chức Fashion Show với tên gọi Tạ Ơn.

Nhà thiết kế Hoàng Hải

Nhà thiết kế Hoàng Hải và đại diện đơn vị sản xuất – ông Bảo Hoàng chia sẻ về ý tưởng thực hiện show diễn

Chia sẻ về ý tưởng và quyết định chọn thời điểm thực hiện chương trình, nhà thiết kế Hoàng Hải cho biết: “Tôi đã ấp ủ về show diễn này từ đầu năm 2020. Thời điểm đó cả nước vừa trải qua đợt dịch đầu tiên của Covid-19. Sau những khó khăn, tôi mong muốn thực hiện một show diễn có yếu tố độc đáo; được lồng ghép giữa thời trang và câu chuyện của chính mình, để tri ân những người luôn đồng lòng yêu thương, tin tưởng. Đó cũng như một lời cảm ơn những điều tốt đẹp mà cuộc sống này đã ưu ái dành tặng cho chúng ta.

Tôi quyết định chọn Lãnh sự quán (LSQ) Pháp tại Việt Nam làm nơi trình diễn để đưa những cảm xúc tích cực thăng hoa. Đây cũng sẽ là nơi giao lưu văn hoá đặc sắc bằng cách kết nối nghệ thuật vào cảm xúc chân thật của trái tim và lòng biết ơn.”

Hoa hậu Khánh Vân

Gratitude by Hoang Hai và Tuyệt tác giấu kín từ Mortlach là nét chấm phá đặc biệt

Nắm giữ vai trò quan trọng, là người trực tiếp hiện thực hóa ý tưởng của nhà thiết kế Hoàng Hải đến hiện thực; dạo diễn Phạm Hoàng Nam cho biết show diễn sẽ bao gồm 3 bộ sưu tập, được thể hiện bằng 3 màn trình diễn liên tiếp nhau trên sân khấu. Khán giả sẽ được dẫn dắt vào từng nhịp diễn biến của câu chuyện. Không chỉ là thưởng lãm một show thời trang; nơi đây giúp khán giả tìm thấy cảm xúc chân thật của chính mình.

Điểm nhấn độc đáo chính là bộ sưu tập “Gratitude by Hoang Hai và Tuyệt tác giấu kín từ Mortlach”. Bộ sưu tập được nhà thiết kế đồng sáng tạo với Mortlach. Đây cũng sẽ là màn kết hợp đặc sắc giữa âm thanh trầm bổng; sự chuyển biến kỳ ảo của ánh sáng, màu sắc; vẻ đẹp hài hòa của cảnh trí được dàn dựng công phu; vẻ đẹp rực rỡ của những tác phẩm kiêu sa được trình diễn cùng thần thái đỉnh cao của các người mẫu. Những giá trị nghệ thuật sẽ thăng hoa, đưa khán giả lạc vào một khu rừng huyền bí. Tất cả sẽ được tôn vinh trong một không gian mang đậm tính lịch sử ý nghĩa – khuôn viên Lãnh sự quán Pháp.

Hoa hậu H’hen Niê

Với cảm hứng từ Mortlach – Single Malt Tuyệt tác giấu kín được chưng cất chuẩn xác 2,81 lần. NTK Hoàng Hải đã mất 281 giờ công tạo nên bộ sưu tập này. Bộ sưu tập “Gratitude by Hoang Hai và Tuyệt tác giấu kín từ Mortlach” sẽ là điểm nhấn của show diễn này.

Việc thực hiện show tại LSQ Pháp là cơ hội hiếm có, vừa là thách thức, vừa thú vị. Nó thôi thúc anh quyết định bắt tay thực hiện: “LSQ Pháp là lựa chọn hoàn hảo cho ý đồ tổ chức show diễn này. Yếu tố không gian rừng, cây, hoa, lá, sự tĩnh lặng; màu sắc cổ điển giúp mọi thứ hài hòa từ không gian, âm thanh, ánh sáng, âm nhạc; và vẻ đẹp thông qua những siêu phẩm từ BST được trình diễn bởi những nàng thơ ”.

Á hậu Kim Duyên

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua