Thuê 4 tình nguyện viên Nhà sạch đón Tết đến dọn nhà chỉ với 65.000 đồng/giờ

Tình nguyện làm việc có ích là một nét đẹp trong cộng đồng sinh viên Việt Nam. Tinh thần, nhiệt huyết đó được thắp sáng lên trong chương trình "Nhà sạch đón Tết" lần thứ 4.

Nhà sạch đón Tết đã khởi động

Lễ ra quân Nhà sạch đón Tết vừa diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP. Hồ Chí Minh. 2.000 sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố đã nô nức tham dự lễ ra quân.

Nhà sạch đón Tết 1

Đông đảo bạn trẻ tham dự lễ ra quân

Theo đó, chương trình kéo dài từ ngày nay đến hết ngày 8-2/2018. Ban tổ chức và các bạn tình nguyện viên sẽ thực hiện dọn vệ sinh nhà cửa cho các hộ dân có nhu cầu tại TP.HCM. Số tiền thu được từ chương trình được dùng làm từ thiện. Các hoạt động từ thiện bao gồm gói bánh chưng để các bạn trẻ trực tiếp tặng những mái ấm, những cụ già neo đơn, không nơi nương tựa. Các bạn sẽ bỏ chính sức khỏe của mình ra để góp phần làm công việc nhân đạo vì xã hội.

Nhà sạch đón Tết 2

Cũng tại lễ ra quân, gần 350 đơn vị máu đã được hiến. Ngay sau lễ ra quân, các tình nguyện viên được chia thành nhóm từ 7-10 bạn về làm các hộ đã đăng ký trước. Người dọn vui, chủ nhà hạnh phúc vì vừa có nhà sạch đón Tết vừa đóng góp được vào chương trình từ thiện ý nghĩa.

Người khơi nguồn cảm hứng

Người sáng lập ra chương trình Nhà sạch đón Tết ý nghĩa này là Lãnh sự Nam Phi tại TP.HCM Đỗ Thị Kim Liên.
Không chỉ truyền cảm hứng cho sinh viên, trong ngày ra quân, Lãnh sự Nam Phi Đỗ Thị Kim Liên, Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) cùng các bạn sinh viên đã đến chúc Tết và trao tặng 134 suất quà cho các cụ bà không nơi nương tựa và 8 em nhỏ được nuôi dưỡng tại Chùa Lâm Quang, Q.8.

Nha sach don tet 3

Bà Đỗ Thị Kim Liên ân cần thăm hỏi các cụ già ở chùa Lâm Quang

Cá nhân, doanh nghiệp có thể ủng hộ chương trình bằng cách đăng ký để yêu cầu phục vụ với chương trình. Bạn cũng có thể tặng dịch vụ này cho đối tác, khách hàng, bạn bè, người thân. Chi phí 65.000 đồng/giờ/nhóm 4 tình nguyện viên. Ngoài ra, bạn cũng có thể đóng góp bằng hiện vật, sản phẩm làm quà Tết tặng người nghèo.

Thông tin đăng ký:
Facebook: Nhà sạch đón Tết (www.facebook.com/LSNamPhiNSDT)
Điện thoại: 028 3933 3608 (giờ hành chính)
Link đăng ký dọn nhà: https://goo.gl/u9gr6b (Kết thúc vào ngày 02/02/2018)

Xoa Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua