Thanh toán chi phí khám răng miệng “trong 1 nốt nhạc” và không cần tiền mặt

Giờ đây, bạn không cần phải mang theo tiền mặt khi đến phòng khám Nha khoa Kim nữa, ViettelPay sẽ giúp bạn thanh toán "trong 1 nốt nhạc"

Hệ thống Nha khoa Kim vừa ký kết hợp tác với Viettel TP. HCM (Thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội); nhằm bảo trợ sức khỏe răng miệng cho toàn bộ CBNV Tập đoàn Viettel. Đồng thời, nha khoa Kim cũng  tăng tiện ích hơn 3 triệu khách hàng sử dụng ngân hàng số ViettelPay.

Hợp tác thỏa thuận giữa ViettelPay và Nha khoa Kim

Với hệ thống nha khoa phủ rộng toàn quốc; phòng khám hiện đại; đội ngũ bác sĩ giỏi, chi phí hợp lý; Nha khoa Kim là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín; tiện lợi cho đội ngũ CBNV của Viettel cũng như người dùng Viettel Pay trên cả nước.

Lễ ký kết đã khẳng định những cam kết từ hai đơn vị trong việc xây dựng và triển khai các dịch vụ; nhằm mang đến cho Khách hàng ViettelPay và Nha khoa Kim những trải nghiệm tốt nhất: gói ưu đãi dành cho khách hàng đang sử dụng ngân hàng số ViettelPay tại Nha khoa Kim; thanh toán QRcode ViettelPay tại các phòng khám Nha khoa Kim…

Với định hướng mở rộng hệ thống cũng như phát triển khách hàng tại các tỉnh thành, sự hợp tác chiến lược của Nha khoa Kim và Viettel TP.HCM đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe răng miệng của khách hàng Viettel một cách tiện lợi và với chi phí hợp lý.

Website: www.nhakhoakim.com

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua