Bánh trung thu đặc biệt từ đầu bếp 3 sao Michelin

Vào ngày 23/8/2018, tại nhà hàng 3 sao Michelin - Jardin Des Sens, đã diễn ra sự kiện giới thiệu sản phẩm bánh trung thu với công thức đặc chế bởi bếp trưởng người Pháp Richard Toix

Đây là sự kiện giới hạn khách mời được đồng tổ chức bởi nhà hàng và Twinings; thương hiệu trà quốc tế đến từ Anh quốc. Sự kiện có phần tham dự và chia sẻ của đại diện nhà hàng Jardin Des Sens và đại diện thương hiệu Twinnings tại Việt Nam.

Góp mặt tại sự kiện, đại diện của nhà hàng Jardin Des Sens  bao gồm: Ông Richard Toix – Bếp trưởng – với phần chia sẻ về câu chuyện bánh trung thu Jardin Des Sens; và bà Mae Monnet; Giám đốc bộ phận F&B; với phần chia sẻ về chuẩn mực ẩm thực 3 sao Michelin tại nhà hàng
. Ông Nguyễn Ngọc Lân – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Thiên Nhiên – Đại diện phân phối chính thức trà Twinings tại Việt Nam; cũng đã dành thời gian tham dự sự kiện; và chia sẻ nhiều thông tin bổ ích.

nha hang Jardin Des Sens hinh anh 1

Nhà hàng 3 sao Michelin – Jardin Des Sens mang đến các món tráng miệng hình dạng bánh trung thu; đặc chế theo công thức riêng của bếp trưởng Richard

Sự kiện mang đến quý khách mời một trải nghiệm ẩm thực kết hợp Á – Âu; các món tráng miệng hình dạng bánh trung thu – đặc chế theo công thức riêng của bếp trưởng Richard; sẽ được dùng kèm các loại trà đặc trưng của Twinings.

nha hang Jardin Des Sens hinh anh 2

Jardin des Sens hiện là nhà hàng duy nhất tại Việt Nam được điều hành bởi 2 anh em đầu bếp sở hữu danh hiệu Michelin 3 sao danh giá, Jacques Pourcel và Laurent Pourcel.

Twinings là thương hiệu trà 310 năm tuổi và là nhà cung cấp trà cho hoàng gia Anh trong hơn 100 năm. Jardin des Sens là nhà hàng của hai anh em đầu bếp 3 sao Michelin Pourcel; đã hợp tác với thương hiệu trà Twinings London để ra mắt một số lượng giới hạn bánh trung thu cho lễ hội sắp tới.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua